Toyota Innova Cross hoàn toàn mới chốt lịch ra mắt trong tháng 10/2023, có bản Hybrid

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Toyota Innova Cross sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày 12/10/2023. Đây là phiên bản lột xác hoàn toàn của mẫu xe này, sẽ được bổ sung phiên bản Hybrid.

Toyota Innova Cross hoàn toàn mới chốt lịch ra mắt trong tháng 10/2023, có bản Hybrid

Toyota Việt Nam tiếp tục hoàn thiện và nâng cấp dải sản phẩm của mình tại thị trường Việt Nam bằng việt liên tục ra mắt những mẫu xe ở phân khúc mới, đồng thời đưa về phiên bản nâng cấp ở những phân khúc đã có trên thị trường.

Theo thông tin được tiết lộ, Toyota Innova Cross hoàn toàn mới sẽ được trang bị rất nhiều tính năng hiện đại, đặc biệt sẽ có thêm tuỳ chọn động cơ hybrid tiết kiệm nhiên liệu. Innova Cross mới cũng được Toyota Việt Nam định hướng nhắm đến đối tượng khách hàng trẻ mong muốn sở hữu một mẫu xe đa dụng, gầm cao, rộng rãi và mang cá tính mạnh mẽ của những chiếc SUV.

Innova Cross tại Việt Nam sẽ được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại như: Hệ thống điều hòa tự động, Phanh tay điện tử và Cốp đóng mở điện. Đặc biệt, phiên bản Hybrid được trang bị cửa sổ trời, cùng với hàng ghế thứ 2 kiểu thương gia có độ ngả tối ưu, mang lại cảm giác thư giãn cho hành khách.

Các trang bị an toàn hiện đại cũng sẽ được trang bị trên phiên bản lột xác mới này như: hệ thống cảnh báo áp suất lốp, cảnh báo điểm mù (BSM), cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau (RCTA), Camera 360 độ, gói công nghệ an toàn chủ động Toyota (TSS)...