Toyota Việt Nam khẳng định “Có thể mua Corolla Cross đúng giá công bố”

(Ngày Nay) - Sau những thông tin được báo chí phản ánh về việc khách hàng muốn mua Corolla Cross phải chịu thêm chi phí mua phụ kiện lên tới 70 triệu đồng. Toyota Việt Nam đã phủ định việc này. 

Toyota Việt Nam khẳng định “Có thể mua Corolla Cross đúng giá công bố”

Toyota Việt Nam tuyên bố: “Đây không phải là chủ trương của hãng. Chính sách của chúng tôi luôn nhất quán là khách hàng đến trước được phục vụ trước. Chúng tôi yêu cầu tất cả các đại lý tuân thủ chính sách này để bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Nếu xảy ra hiện tượng trên, khách hàng hãy phản ánh cho Toyota Việt Nam vào đường dây nóng theo số 18001524. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và có biện pháp xử lý nếu phát hiện bất kỳ vi phạm nào từ đại lý”Như vậy, khách hàng có thể yên tâm mua xe mà không cần lo ngại việc "mua bia kèm lạc" như bấy lâu nay vẫn gặp khi mua những mẫu xe "hot" ở Việt Nam.

Mẫu xe Corolla Cross hoàn toàn mới sẽ có mặt tại đại lý của Toyota từ ngày 15/08/2020. (phiên bản 1.8G dự kiến từ giữa tháng 9/2020). Corolla Cross sở hữu ngoại hình mạnh mẽ của một chiếc SUV đô thị nhờ thiết kế ngoại thất phong cách, thể thao, linh hoạt cùng khả năng vận hành theo định hướng thiết kế toàn cầu TNGA danh tiếng.

Toyota Việt Nam khẳng định “Có thể mua Corolla Cross đúng giá công bố” ảnh 1
Toyota Việt Nam khẳng định “Có thể mua Corolla Cross đúng giá công bố” ảnh 2
Toyota Việt Nam khẳng định “Có thể mua Corolla Cross đúng giá công bố” ảnh 3

Mẫu xe này được phân phối với 3 mức giá tương ứng với 3 phiên bản như sau: 

Toyota Việt Nam khẳng định “Có thể mua Corolla Cross đúng giá công bố” ảnh 4