Vespa Primavera Red phiên bản đặc biệt

(Ngày Nay) - Tiếp nối thành công từ phiên bản đặc biệt (Vespa 946) RED, tập đoàn Piaggio và tổ chức từ thiện (RED) đã chung tay hợp tác để ra mắt phiên bản đặc biệt với các chi tiết thẩm mỹ màu đỏ thời thượng được trang bị trên khung xe Vespa Primavera huyền thoại.

Vespa Primavera Red phiên bản đặc biệt

Hàng triệu cá nhân, tổ chức và thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới đã chung tay hợp tác cùng với tổ chức (RED) trong nỗ lực phòng chống các căn bệnh như HIV / AIDS, bệnh lao và sốt rét. Kể từ khi thành lập vào năm 2006 bởi Bono và Bobby Shriver, tổ chức (RED) đã đóng góp hơn 500 triệu USD cho Quỹ Toàn Cầu trong cuộc chiến chống lại căn bệnh AIDS. (RED) đã hỗ trợ hơn 110 triệu người qua các hoạt động phòng ngừa và điều trị, các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ, đặc biệt tập trung vào các quốc gia với tỉ lệ cao HIV được lây truyền từ mẹ sang con. Qua chương trình cộng đồng "Vespa for children", Tập đoàn Piaggio cũng đã góp phần đưa tổ chức (RED) và Quỹ Toàn Cầu đến với Ấn Độ, một trong những quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi căn bệnh này.

Vespa Primavera Red phiên bản đặc biệt ảnh 1


Năm nay, Vespa Primavera, một biểu tượng của phong cách và mẫu xe huyền thoại trong lịch sử Vespa, xứng đáng để trở thành "ngôi sao" của hợp tác từ thiện quốc tế này. Ra mắt vào năm 1968, Vespa Primavera ngày nay là hiện thân của tất cả những giá trị làm nên thành công của mẫu xe hơn nửa thế kỷ trước. Vespa Primavera thế hệ mới thiết kế phong cách trẻ trung, tiên phong về công nghệ, thân thiện với môi trường.

Vespa Primavera Red phiên bản đặc biệt ảnh 2


Phiên bản đặc biệt (VESPA PRIMAVERA) RED sở hữu khung thép liền khối được sơn màu đỏ tươi thời thượng, vành bánh xe cũng được sơn màu đỏ bóng đồng điệu, tổng thể làm nên một vẻ đẹp độc đáo, tinh xảo đến từng chi tiết. (VESPA PRIMAVERA) RED đại diện cho sự trưởng thành của một phong cách, tư duy thiết kế hiện đại nâng tầm thiết kế cổ điển. (VESPA PRIMAVERA) RED tiếp nối câu chuyện tuyệt vời nhất về di sản thiết kế của Vespa và thổi một làn gió mới vào những chi tiết thẩm mỹ, sự tỉ mỉ đến từng chi tiết và thân thiện với môi trường. Điểm nhấn của phiên bản đặc biệt là logo Vespa (RED) màu trắng nổi bật trên yếm xe, cạnh chiếc cà vạt đặc trưng của Vespa Primavera.

Vespa Primavera Red phiên bản đặc biệt ảnh 3


Sự chỉn chu đến từng chi tiết mang đậm dấu ấn Ý được thể hiện qua yên xe màu đỏ bằng chất liệu da đem lại trải nghiệm thoải mái cho người lái. Thiết kế yên được lấy cảm hứng từ yên xe Vespa 946 - tuyệt tác về thiết kế và công nghệ mà (VESPA PRIMAVERA) RED thừa hưởng tính độc quyền.

(VESPA PRIMAVERA) RED được trang bị động cơ I-get 125cc xi lanh đơn, bốn thì, 3 van hiện đại, làm mát bằng không khí, phun xăng điện tử. Động cơ iGet đặc biệt thân thiện với môi trường, giúp Vespa Primavera phù hợp cả trong giao thông đô thị và quãng đường dài.

Vespa Primavera Red phiên bản đặc biệt ảnh 4


Mỗi chiếc (VESPA PRIMAVERA) RED bán ra sẽ dành 100$ đóng góp cho Quỹ Toàn Cầu chống lại bệnh AIDS. Đóng góp ý nghĩa này sẽ tạo điều kiện cho (RED) đảm bảo tương đương hơn 500 ngày điều trị thuốc cho bệnh nhân HIV và giúp ngăn việc truyền bệnh AIDS từ người mẹ mắc bệnh sang con.

Vespa Primavera Red được bán với mức giá 82.500.000 đồng.