VinFast VF e34 lộ diện - nhỏ gọn, thu hút mọi ánh nhìn

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Một mẫu ô tô mới của VinFast vừa lộ diện những hình ảnh của phiên bản thử nghiệm. Dù được nguỵ trang rất kín nhưng dễ dàng có thể nhận ra đây chính là mẫu ô tô thuần điện đầu tiên của hãng - VF e34.

VinFast VF e34 lộ diện - nhỏ gọn, thu hút mọi ánh nhìn

Dựa trên những hình ảnh ban đầu về mẫu xe mới đang được thử nghiệm, có thể nhận ra đây là chiếc xe điện gầm cao cỡ nhỏ VF e34.

Toàn bộ thân xe được bao phủ bởi lớp đề-can được che chắn vô cùng cẩn thận. Về tổng thể, VF e34 phiên bản thực tế gần như giống hoàn toàn so với các hình ảnh thiết kế được VinFast công bố trước đó.

VinFast VF e34 lộ diện - nhỏ gọn, thu hút mọi ánh nhìn ảnh 1
VF e34

Phần đầu xe vẫn nổi bật bởi logo và dải đèn LED định vị tương tự như trên Lux A và Lux SA. Xi-nhan và cụm đèn chiếu sáng chính được đặt thấp hơn ở phía dưới và dưới cùng là cụm đèn gầm. Rất có thể hệ thống đèn chiếu sáng chính được trang bị dạng Projector, xi-nhan và đèn gầm sử dụng công nghệ halogen.

VinFast VF e34 lộ diện - nhỏ gọn, thu hút mọi ánh nhìn ảnh 2

e34 phiên bản thử nghiệm thu hút ánh mắt của rất nhiều người

Do là một mẫu xe thuần điện, VF e34 không có lưới tản nhiệt phía trước, chi tiết này được bịt kín hoàn toàn.

Ở phần hông xe, bộ mâm 5 chấu kép phối hợp giữa 2 màu sơn đen và phay xước, cùm vòm lốp được trang bị ốp nhựa đen mang đến sự khoẻ khoắn cho mẫu xe cỡ nhỏ. Bên cạnh đó, trên 2 cánh cửa cũng sẽ có sự xuất hiện của nẹp crom chạy dọc. Đuôi xe mang thiết kế tương tự như Lux SA.

VinFast VF e34 lộ diện - nhỏ gọn, thu hút mọi ánh nhìn ảnh 3

Theo lộ trình được VinFast công bố, VF e34 sẽ được giao tới những khách hàng đầu tiên vào cuối năm nay. Do đó trong thời gian tới, VinFast sẽ liên tục thử nghiệm và tinh chỉnh mẫu xe thuần điện đầu tiên này cho phù hợp nhất với điều kiện thời tiết và giao thông tại Việt Nam.