Vsmart Active 3 chính thức được cập nhật VOS 3.0

(Ngày Nay) - Phiên bản VOS 3.0 được tùy biến lại dựa trên android 10 đã được phát hành vào cuối tháng 7, nhưng mới chỉ có các máy Vsmart Live, Joy 3, Joy 2+ cập nhật được phiên bản chính thức. Hôm qua (18/08) những khách hàng sử dụng Vsmart Active 3 mới được cập nhật phiên bản này.

Vsmart Active 3 chính thức được cập nhật VOS 3.0

Phiên bản VOS 3.0 đã khắc phục được rất nhiều điểm hạn chế trên phiên bản VOS 2.5, ngoài ra còn có nhiều tính năng mới.

Giao diện trên VOS 3.0 đã được tùy biến lại trên android 10 mới nhất, cải thiện trải nghiệm người dùng trong quá trình sử dụng, như giao diện đẹp mắt, không còn hiện tượng giật lag khi chuyển cảnh.

Vsmart Active 3 chính thức được cập nhật VOS 3.0 ảnh 1

Cập nhật tiện ích Vsmart Info, cập nhật thời tiết nhanh hơn, chất lượng không khí và một tính năng thể hiện mức độ Việt Hóa rất cao đó chính là âm lịch cũng hiển thị ngay trên màn hình.

Bàn phím Vboard đã được cập nhật thêm tính năng AI để tiên đoán từ viết và tự động sửa lỗi sai chính tả.

Mặc dù không phải là một công ty chuyên về phần mềm bảo mật, nhưng những chiếc điện thoại Vsmart cũng có đầy đủ các tính năng an toàn bảo mật bảo vệ người dùng như không gian riêng tư, trộn mã pin, chống gián điệp, đọc an toàn, hiển thị riêng tư. Đặc biệt khi bật tính năng Chống gián điệp trong mục quyền riêng tư, các công cụ trên điện thoại như loa, microphone, camera, wifi, GPS, location, mạng di động… sẽ bị tắt.

Vsmart Active 3 chính thức được cập nhật VOS 3.0 ảnh 2

Hãng điện thoại Vsmart là một hãng điện thoại trẻ, những chiếc điện thoại của hãng chưa phải là tốt nhất nhưng họ đã biết đặt mình về phía người dùng, lắng nghe những phản hồi của người dùng để cải thiện. Có thể coi phiên bản VOS 3.0 là một phiên bản nâng cấp cải thiện dựa trên những đóng góp của người dùng.