Yamaha Jupiter Finn chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá từ 27,5 triệu Đồng

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Giữa thời buổi đang khan hiếm về nguyên liệu sản xuất các thiết bị phục vụ đời sống của con người và giá nhiên liệu liên tục tăng. Yamaha đã chính thức ra mắt chiếc Jupiter Finn tại Việt Nam, một chiếc xe chú trọng đến vận hành bền bỉ và khả năng tiết kiệm xăng, để mọi người có thể an tâm sử dụng thường hằng ngày.

Yamaha Jupiter Finn chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá từ 27,5 triệu Đồng

Chính thức ra mắt Jupiter Finn vào chiều 17/7, Yamaha Motor Việt Nam đánh dấu cột mốc mới trong phân khúc xe số cao cấp trên thị trường xe phổ thông. Dòng xe Jupiter Finn mới 2022 hướng tới đối tượng khách hàng là các gia đình mong muốn sở hữu một sản phẩm có mức giá hợp lý, đáp ứng được nhiều nhu cầu đi lại, dễ dàng di chuyển hằng ngày.

Yamaha Jupiter Finn chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá từ 27,5 triệu Đồng ảnh 1

Gia nhập thị trường xe số 4 thì từ năm 2001, Jupiter đã trải qua nhiều vòng đời sản phẩm, từ Jupiter đời đầu đến các dòng R, V, MX, Gravita hay Fi. Với lần ra mắt này của Jupiter Finn, Yamaha Motor Việt Nam chú trọng vào 3 yếu tố: Tính năng mới, tiết kiệm nhiên liệu và sự tiện lợi.

Jupiter Finn là dòng xe số lần đầu tiên được trang bị hệ thống phanh kết hợp trước sau (UBS). Khi sử dụng phanh sau (phanh chân), hệ thống sẽ phân bổ lực phanh giữa bánh trước và bánh sau, nâng cao hiệu quả khi dừng, giảm tốc độ. Với hệ thống phanh kết hợp UBS, người lái dễ dàng điều khiển xe an toàn hơn và có thể kiểm soát phanh tốt hơn trong các trường hợp khẩn cấp.

Yamaha Jupiter Finn chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá từ 27,5 triệu Đồng ảnh 2
Hệ thống phanh kết hợp UBS, lần đầu tiên được sử dụng trên xe số. Giúp người lái dễ dàng điều khiển xe an toàn hơn và có thể kiểm soát phanh tốt hơn trong các trường hợp khẩn cấp.

Ngoài ra, các tính năng và tiện ích đi kèm như mặt đồng hồ, hộc chứa đồ phía trước và cốp xe cũng được thiết kế mới phù hợp với đối tượng khách hàng sử dụng. Xe được trang bị động cơ 115cc phun xăng điện tử, công suất 6.6 Kw (tương đương 8,8Hp). Nhà sản xuất công bố mức tiêu thụ nhiên liệu khá ấn tượng: 1.64L/100km.

Yamaha Jupiter Finn chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá từ 27,5 triệu Đồng ảnh 3

Khối động cơ 115cc

Xe không có nhiều chi trang trí, làm đẹp điều này để hứa hẹn đây là một chiếc xe chắc chắn, bền bỉ. Thiết kế và màu sơn vẫn toát lên một vẻ thanh lịch phù hợp với nhiều độ tuổi và không sợ bị lỗi thời sau nhiều năm.

Yamaha Việt Nam phân phối Jupiter Finn với 2 phiên bản Tiêu chuẩn và Cao cấp, giá bán lần lượt 27,5 triệu và 28 triệu đồng. Mức giá này rẻ hơn khá nhiều so với "người anh em" Jupiter đang được bán với giá 29,1-30 triệu đồng. Xe cũng tạo được khoảng cách khi so với giá bán của Honda Future (30,32-31,99 triệu đồng).

Yamaha Jupiter Finn chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá từ 27,5 triệu Đồng ảnh 4