Apple sẽ loại bỏ ‘tai thỏ’ trong những năm tới

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Các nhà sản xuất điện thoại hàng đang sản xuất những chiếc điện thoại có màn hình rộng, viền mỏng và không có những điểm khuyết trên màn hình và có vẻ như iPhone cũng đang theo xu hướng đó, loại bỏ phần ‘tai thỏ’ trên màn hình. Các nhà sản xuất điện thoại hàng đang sản xuất những chiếc điện thoại có màn hình rộng, viền mỏng và không có những điểm khuyết trên màn hình và có vẻ như iPhone cũng đang theo xu hướng đó, loại bỏ phần ‘tai thỏ’ trên màn hình.

Apple sẽ loại bỏ ‘tai thỏ’ trong những năm tới

Năm vừa qua Apple đã ra mắt iPhone 12 không có nhiều đột phá về thiết kế, tuy phần kiểu dáng và thân máy đã có những khác biệt so với thế thế hệ trước, nhưng mặt trước của thiết bị chúng ta vẫn thấy thiết kế của iPhone X kể từ năm 2017.

Theo Phone Arena, Apple đang tích cực tạo ra các nguyên mẫu mới của những chiếc iPhone sau này, một trong số đó đã sẵn sàng để được giới thiệu và không còn kiểu ‘tóc mái’ nổi tiếng. Giải pháp của Apple là tăng khoảng rộng cạnh trên của chiếc điện thoại, để chứa camera, loa thoại , cảm biến và tăng chiều rộng của các cạnh còn lại để có một thiết kế đối xứng.

Apple sẽ loại bỏ ‘tai thỏ’ trong những năm tới ảnh 1

Hình ảnh kết xuất không chính thức

Một laker nổi tiếng trên mạng xã hội Twitter đã xác nhận nguyên mẫu iPhone không tai thỏ là có thật và sẽ xuất hiện trên những chiếc iPhone 12S. Laker còn cho biết thêm phần ‘tai thỏ’ nhỏ gọn hơn trong năm nay và loại bỏ hoàn toàn vào năm tới, 2022.

Apple sẽ loại bỏ ‘tai thỏ’ trong những năm tới ảnh 2

Nguồn tin trước đó cũng cho biết, Apple sẽ bỏ qua không dùng số 13 để đặt tên cho mẫu iPhone tiếp theo, vì lý do số 13 thường không mang đến những điều tốt. Thay và đó năm nay sẽ có iPhone 12S và tiếp theo sẽ là iPhone 14.