Apple Watch phiên bản bắt chước đắt hơn phiên bản thật

(Ngày Nay) - OPPO Watch đồng hồ thông minh đầu tiên của thương hiệu OPPO. Nó được chú ý đến bởi vì có thiết kế từ trong ra ngoài giống với Apple Watch. Sau sự kiện công bố giá nó đã được chú ý hơn, bởi vì phiên bản nhái này còn có giá cao hơn phiên bản thật.

Apple Watch phiên bản bắt chước đắt hơn phiên bản thật

Cụ thể OPPO Watch vừa trình làng tại Việt Nam cùng với 2 chiếc điện thoại OPPO Reno 4 & Reno 4 Pro. Với giá bán cho 2 phiên bản 41mm có giá 5.990.000 Đồng và 7.990.000 Đồng, người ta đã nhận ra những chiếc OPPO Watch đang có giá bán cao hơn một số mẫu Apple Watch.

Apple Watch phiên bản bắt chước đắt hơn phiên bản thật ảnh 1

Về thiết kế, OPPO Watch giống Apple Watch, thiết kế hình chữ nhật, mặt kính cong 3D cả về 2 bên, có 2 phiên bản là nhôm và thép không gỉ giống( Apple Watch có 4 phiêm bản nhôm, thép không gỉ, tatanium và gốm). Mặc dù chạy hệ điều Wear OS của Google nhưng OPPO cũng đã  thiết kế lại các icon cho giống với Watch OS của Apple.

Apple Watch phiên bản bắt chước đắt hơn phiên bản thật ảnh 2

nguồn: Vnexpress

Các tính năng mà nhà sản xuất giới thiệu như hỗ trợ chơi thể thao, đo nhịp tim, bước đi, năng lượng tiệu thụ đều là những tính năng cơ bản đã có trên những chiếc đồng hồ thông minh và Apple Watch cũng đã  từ nhiều năm trước.

Oppo Watch bản 46 mm chống nước 50m 5ATM, còn bản 41 mm 3ATM, còn các smartwatch của Apple đều đạt chuẩn chống nước 5ATM.

Apple Watch phiên bản bắt chước đắt hơn phiên bản thật ảnh 3

2 phiên bản OPPO Watch 46mm và 41mm. Nguồn: Vnreview

Smartwatch của Oppo có thể hoạt động liên tục 40 tiếng sau một lần sạc đây có lẽ đây là niềm tự hào của OPPO nhưng sẽ chẳng có ai đeo ròng rã nó 40 tiếng cả. Khi đi ngủ vào buổi tối chúng ta nên tháo đồng hồ, đây cũng là lúc thích hợp sạc thiết bị. Một Apple Watch có thời lượng pin tầm khoảng 1 ngày là đã đủ cho chúng ta sử dụng.

OPPO Watch không có nhiều điểm đặc biệt và có một thiết kế bắt chước Apple Watch nhưng lại bán bán đắt hơn phiên bản thật, liệu ai là người sẽ mua khi mà với số tiền là 5.990.00 Đồng hoặc 7.990.000 Đồng chúng ta đã có thể dư giả mua cho mình một chiếc Apple Watch Series 3 mới có chất lượng tốt hơn nhiều lần một sản phẩm đến từ Trung Quốc.

Apple Watch phiên bản bắt chước đắt hơn phiên bản thật ảnh 4

Apple Watch Series 3 vẫn đáng mua vào thời điểm hiện tại