Camrara ẩn dưới màn hình là tính năng được chờ đợi nhất trong năm 2021

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  GMSArena mới đây đã phát động một cuộc bình chọn nhằm tìm ra đâu là tính năng mới trên điện thoại di động mà người dùng mong đợi nhất năm 2021. Kết quả bình chọn cho thấy camera ẩn dưới màn hình là tính năng được mong đợi nhất khi chiến 34,9% tỷ lệ bình chọn.

Camrara ẩn dưới màn hình là tính năng được chờ đợi nhất trong năm 2021

Camrara ẩn dưới màn hình là tính năng được chờ đợi nhất trong năm 2021 ảnh 1

Tính năng xếp thứ 2 là “ camera tele vật lý”, mặc dù Samsung, Xiaomi, Huawei,… đã được trang bị camera tele, nhưng đó chỉ là camera quang học.

Tính năng xếp thứ 3 là “điện thoại màn hình gập giá rẻ”, hiện tại những chiếc điện thoại màn hình gập của Samsung, Rouyu, có mức giá rất cao mà phần lớn người dùng không thể tiếp cận được công nghệ này và người dùng mong muốn sẽ có những chiếc điện thoại màn hình gập giá rẻ hơn.

Ngoài ra các tính năng khác như “điện thoại được trang bị chip đồ hoạ của Nivida” và “điện thoại màn hình cuộn cũng được mong đợi.

Mong đợi của người dùng quốc tế có lẽ hơi khác so với người dùng Việt Nam, khi tại thị trường Việt Nam người dùng đã có thể trải nghiệm công nghệ camera ẩn dưới màn hình ngay trong năm 2020. Vsmart Aris Pro là chiếc điện thoại đầu tiên ở thị trường Việt Nam và thứ 2 trên thế giới thương mại hóa công nghệ camera ẩn dưới màn hình, sau ZTE Axon 20 5G. Cho đến tận cuối tháng 12 trên thế giới mới chỉ có hai thị trường bán những chiếc điện thoại này là Việt Nam và Trung Quốc.

Camrara ẩn dưới màn hình là tính năng được chờ đợi nhất trong năm 2021 ảnh 2 Camrara ẩn dưới màn hình là tính năng được chờ đợi nhất trong năm 2021 ảnh 3

mặt trước của Vsmart Aris và Aris Aris Pro- camera ra ẩn dưới màn hình
nguồn ảnh: tinhte.vn

Hiện tại sau hai tháng ra mắt chiếc Vsmart Ais Pro đã được giảm giá 10% chỉ còn 8,9 triệu Đồng, với camera ẩn dưới màn hình, vi xử lý Snapdragon 730 đi kèm với Ram 8GB, bộ nhớ trong 128GB.

Camrara ẩn dưới màn hình là tính năng được chờ đợi nhất trong năm 2021 ảnh 4

nguồn ảnh: tinhte.vn