Xiaomi Mi 11 sẽ không có củ sạc đi kèm, âm thanh được chú trọng hơn

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Xiaomi Mi 11 sẽ được ra mắt vào ngày 28 tháng 12, chiếc điện thoại hàng đầu mới của Xiaomi và là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 888.

Xiaomi Mi 11 sẽ không có củ sạc đi kèm, âm thanh được chú trọng hơn

Xiaomi và Apple có thái độ hoàn toàn khác nhau đối với người dùng và lý do sẽ được CEO của Xiaomi tiết lộ trong buổi ra mắt sản phẩm mới.

Hình ảnh mới nhất về hộp chứa Mi 11 đã cho thấy, Xiaomi đã chính thức đi theo Apple trong việc loại bỏ củ sạc đi kèm để giảm chi phí bán ra, giúp giá của sản phẩm cạnh tranh hơn. Tuy nhiên người phát ngôn của Xiaomi cho biết Xiaomi và Apple có thái độ hoàn toàn khác nhau đối với người dùng và lý do sẽ được CEO của Xiaomi tiết lộ trong buổi ra mắt sản phẩm mới.

Xiaomi Mi 11 sẽ không có củ sạc đi kèm, âm thanh được chú trọng hơn ảnh 1

Vỏ hộp còn xác nhận rằng Mi 11 sẽ được trang bị màn hình Super AMOLED, hỗ trợ HDR 10+ và camera 108MP.

Xiao cũng đã chính thức xác nhận, dòng Mi 11 sẽ hợp tác với thương hiệu âm thanh chuyên nghiệp Harman Kardon và logo của hãng “Harman Kardon” cũng sẽ được khắc trên vỏ ngoài của máy.

Xiaomi Mi 11 sẽ không có củ sạc đi kèm, âm thanh được chú trọng hơn ảnh 2

Qua hình ảnh có thể thấy loa ngoài của Mi11 có thiết kế độc đáo với 2 lỗ tròn ở ngoài cùng và 5 vòng elip ở bên trong.

Được biết Harman Kardon là một bộ phận của Harman International Industries, được thành lập vào năm 1953 và hiện thuộc về Samsung.

Xiaomi Mi 11 được trang bị màn hình tốt nhất từ ​​trước đến nay của dòng điện thoại Xiaomi, và thế hệ kính Gorilla Glass mới nhất. Dòng Mi 11 sẽ bao gồm ít nhất hai phiên bản Mi 11 và Mi 11 Pro, tiếp tục sử dụng màn hình đục lỗ cho camera selfie. Mi 11 là màn hình hyperboloid và Mi 11 Pro là màn hình cong Quad 2K. Cả hai đều sẽ hỗ trợ tốc độ làm tươi 120Hz, màn hình độ sâu màu 10bit.

Xiaomi Mi 11 sẽ không có củ sạc đi kèm, âm thanh được chú trọng hơn ảnh 3

Về camera, Mi 11 sử dụng thiết kế 3 camera nằm trong một mô đun vuông với 2 camera nhỏ và 1 camera lớn, trong khi Mi 11 Pro dự kiến ​​sẽ áp dụng thiết kế camera dọc.

Xiaomi Mi 11 sẽ không có củ sạc đi kèm, âm thanh được chú trọng hơn ảnh 4

Mặt sau của Xiaomi Mi 11

Về cấu hình, máy được trang bị chip Snapdragon 888, chip cao cấp mới nhất của Qualcomm vừa công bố trong tháng này, đi kèm với Ram 12GB và chạy Android 11.

Nhiều tin đồn cho rằng, Mi 11 Pro dự kiến ​​sẽ hỗ trợ sạc siêu nhanh 100W.