Cơ hội nhận ưu đãi “khủng” và sở hữu những chiếc xe máy Yamaha siêu tiết kiệm nhiêm liệu

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Người tiêu dùng Việt đang có cơ hội “vàng” để sở hữu những chiếc xe máy mang đậm phong cách thời trang, thể thao lại vô cùng tiết kiệm xăng của Yamaha. Chương trình khuyến mãi với ưu đãi khủng lên đến 7 triệu đồng sẽ được áp dụng đến hết ngày 30/11/2021.

Cơ hội nhận ưu đãi “khủng” và sở hữu những chiếc xe máy Yamaha siêu tiết kiệm nhiêm liệu

Chương trình khuyến mãi “Tiết kiệm Nhất, quà cực Chất” được áp dụng từ ngày 23/8/2021 đến hết ngày 30/11/2021 tại các đại lý của Yamaha trên toàn quốc, cụ thể như sau:

- Tặng ngay 2 triệu đồng khi mua Yamaha Grande hoặc Yamaha Janus

- Tặng ngay 5 triệu đồng khi mua Yamaha FreeGo

- Tặng ngay 7 triệu đồng khi mua Yamaha FreeGo S

- Tặng ngay 500 nghìn đồng khi mua Yamaha Sirius hoặc Yamaha Sirius Fi

Các mẫu xe tay ga và xe số của Yamaha, với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đẹp, tích hợp nhiều tiện ích hiện đại và giá bán hợp lý, luôn tối ưu trải nghiệm lái của người dùng . Đặc biệt, động cơ Blue Core mạnh mẽ có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối đa, giúp xe lướt đi nhẹ nhàng và hoạt động bền bỉ.

Yamaha cũng là thương hiệu sở hữu những mẫu xe máy tiết kiệm xăng nhất Việt Nam cho cả 2 dòng xe tay ga và xe số. Đây chính là một lợi thế giúp cho sản phẩm của Yamaha ngày càng được ưa chuộng hơn trên thị trường Việt Nam.

Cơ hội nhận ưu đãi “khủng” và sở hữu những chiếc xe máy Yamaha siêu tiết kiệm nhiêm liệu ảnh 1

Chị Phương Linh, sống tại quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng vừa quyết định bán chiếc xe cũ của mình để mua một chiếc Yamaha Grande phiên bản giới hạn, chịchia sẻ: “Grande không chỉ thời trang, nhẹ, lướt đi rất êm mà còn rất tiết kiệm xăng. Tôi thật sự rất hài lòng về lựa chọn này, nhất là thời điểm hiện nay, khi mà giá xăng tăng cao, hiện đang ở mức cao nhất trong vòng 7 năm qua. Các bạn bè, đồng nghiệp của tôi thì lo lắng, than thở vì phải đổ xăng liên tục, còn tôi thì từ lúc mua xe đến bây giờ gần 1 tháng rồi chưa phải đổ xăng. Khi mua xe tôi lại còn được hãng tặng 2 triệu đồng, thế này còn quỹ đổ xăng dài dài vì mỗi lẫn đổ đầy bình xe này chỉ hết khoảng gần 100 nghìn đồng thôi”.

Cơ hội nhận ưu đãi “khủng” và sở hữu những chiếc xe máy Yamaha siêu tiết kiệm nhiêm liệu ảnh 2

Sau hơn 2 tháng triển khai chương trình khuyến mại “Tiết kiệm Nhất, quà cực Chất”, đặc biệt là trong những ngày gần đây, khi tình hình dịch bệnh COVID-19 cơ bản được kiểm soát trên cả nước, lượng khách hàng đến với các đại lý của Yamaha trên toàn quốc tăng đáng kể. Anh Nguyễn Văn Hòa, ở phố Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, Hà Nội vừa mua chiếc Yamaha FreeGo S tại đại lý Yamaha Nguyễn Chí Thanh cho biết : “Tôi đã thích chiếc xe này khá lâu rồi, nhưng do công việc khá bộn rộn, lại dịch bệnh kéo dài nên chưa có thời gian đổi xe. Đọc được thông tin Yamaha tặng 7 triệu đồng cho khách hàng khi mua mẫu xe này nên khi đại lý được mở cửa trở lại sau thời gian giãn cách xã hội, tôi quyết định phải chớp thời cơ ngay.”

Cơ hội nhận ưu đãi “khủng” và sở hữu những chiếc xe máy Yamaha siêu tiết kiệm nhiêm liệu ảnh 3

“Tiết kiệm Nhất, quà cực Chất” là một trong nhiều chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn, giá trị mà Yamaha Motor Việt Nam muốn hỗ trợ cho khách hàng trong mùa dịch bệnh. Đây là cơ hội có 1-0-2 để người tiêu dùng Việt sở hữu các mẫu xe tên tuổi của Yamaha với những ưu đãi hấp dẫn.

Trong thời điểm giá xăng ngày một tăng cao, kinh tế không ổn định do dịch bệnh thì chọn mua một chiếc xe với giá cả hợp lý, tiết kiệm nhiên liệu trong quá trình sử dụng sẽ giảm bớt được gánh nặng kinh tế cho mỗi gia đình./.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại xem tại website Yamaha Motor Việt Nam.