Dat Bike đổi xe mới ngay lập tức khi người dùng phản ánh xe máy điện Quantum nhiều lỗi

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Thời gian vừa qua, trên mạng xã hội lan truyền thông tin liên quan đến những lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng trên mẫu Quantum - mẫu xe mới nhất của nhà sản xuất xe máy điện DatBike, cùng với đó là những phản hồi chính thức từ hãng.

Dat Bike đổi xe mới ngay lập tức khi người dùng phản ánh xe máy điện Quantum nhiều lỗi

Cụ thể, ngày 05/12/2023, một tài khoản chủ xe sở hữu Dat Bike Quantum chia sẻ lên nhiều nhóm mạng xã hội thông tin liên quan đến những lỗi trên chiếc xe của mình và của nhiều người dùng khác như lỗi hệ thống phanh, lỗi phần mềm, treo logo khiến xe không thể hoạt động, nút đa chức năng hoạt động không ổn định khiến mất khả năng điều chỉnh xe và lỗi ngắt pin khi đang di chuyển mặc dù pin còn nhiều,...

Dat Bike đổi xe mới ngay lập tức khi người dùng phản ánh xe máy điện Quantum nhiều lỗi ảnh 1

Đồng tình với quan điểm của vị chủ xe này, ở phần bình luận, nhiều tài khoản chủ xe khác cũng cho biết chiếc xe của mình gặp những lỗi tương tự, phổ biến nhất là vấn đề liên quan đến hệ thống phanh thậm chí đều đã gặp phải trên một số mẫu xe trước đó như Weaver 200 và Weaver++.

Dat Bike đổi xe mới ngay lập tức khi người dùng phản ánh xe máy điện Quantum nhiều lỗi ảnh 2
Dat Bike đổi xe mới ngay lập tức khi người dùng phản ánh xe máy điện Quantum nhiều lỗi ảnh 3
Dat Bike đổi xe mới ngay lập tức khi người dùng phản ánh xe máy điện Quantum nhiều lỗi ảnh 4

Ngay sau đó, tại phần bình luận và trên tài khoản mạng xã hội chính thức của hãng xe DatBike đã có những phản hồi liên quan đến những bất tiện được người dùng phản ánh. Dat Bike thừa nhận có những lỗi liên quan đến phím đa chức năng trên xe Quantum, phần trăm pin hiển thị không đúng với mức pin thực tế. Dat Bike cũng đưa ra một số cách khắc phục cho những hiện tượng trên, đồng thời đưa ra phương án đổi trả xe mới, bao gồm toàn bộ chi phí cho chiếc xe được vị khách hàng ở trên phản ánh.

Dat Bike đổi xe mới ngay lập tức khi người dùng phản ánh xe máy điện Quantum nhiều lỗi ảnh 5

Đồng thời trên trang chủ Dat Bike, hãng xe cũng ngay lập tức đăng bài thông báo những cập nhật và điều chỉnh mới nhất nhằm cải tiến và khắc phục tình trạng tương tự trên toàn bộ xe Quantum và các mẫu xe khác.

Dat Bike đổi xe mới ngay lập tức khi người dùng phản ánh xe máy điện Quantum nhiều lỗi ảnh 6

Xác nhận lại điều này, vị khách hàng cho biết đã được Giám đốc Dịch vụ khách hàng của Dat Bike trực tiếp liên hệ và đưa phương án giải quyết, đồng thời cho biết thêm hãng xe mong muốn được nhận lại chiếc xe gặp lỗi của mình để nghiên cứu. Trong trường hợp chủ xe không muốn đổi mới, Dat Bike sẽ tiến hành đưa xe về sửa chữa và hỗ trợ cho mượn một chiếc xe Dat Bike khác hoặc hỗ trợ 100.000 đồng/ngày cho khách hàng. Phương án được vị chủ xe lựa chọn là đổi một chiếc xe Quantum mới, Dat Bike hỗ trợ toàn bộ chi phí vận chuyển 2 chiều và các chi phí phát sinh khác.

Dat Bike đổi xe mới ngay lập tức khi người dùng phản ánh xe máy điện Quantum nhiều lỗi ảnh 7