Ford đang phát triển mẫu SUV 7 chỗ mới tại Trung Quốc

(Ngày Nay) - Một vài hình ảnh của một mẫu SUV 7 chỗ mới được Ford phát triển dành riêng cho thị trường Trung Quốc vừa bị hé lộ.

Ford đang phát triển mẫu SUV 7 chỗ mới tại Trung Quốc

Hiện vẫn chưa rõ nền tảng khung gầm chiếc Crossover này sử dụng, tuy nhiên những bức hình chụp gầm xe cho thấy mẫu xe lộ diện là một chiếc dẫn động cầu trước, như vậy rất có thể sẽ còn có phiên bản dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Ford đang phát triển mẫu SUV 7 chỗ mới tại Trung Quốc ảnh 1

Ở phần đầu xe là một bộ lưới tản nhiệt cỡ lớn với thiết kế gần tương tự chiếc Explorer nhưng được thay đổi để phù hợp với cụm đèn pha mới. Cụm đèn pha có thiết kế sắc bén, một cụm đèn thứ 2 được đặt thấp hơn cùng với đèn xi nhan. Các chi tiết khác về thân xe hay đuôi xe vẫn chưa thể được tiết lộ bởi lớp nguỵ trang vẫn còn quá kỹ lưỡng.

Ford đang phát triển mẫu SUV 7 chỗ mới tại Trung Quốc ảnh 2
Ford đang phát triển mẫu SUV 7 chỗ mới tại Trung Quốc ảnh 3
Ford đang phát triển mẫu SUV 7 chỗ mới tại Trung Quốc ảnh 4

Phía trong nội thất xe có thể nhận thấy ngay vô-lăng 4 chấu D-cut và cần số dạng núm xoay. Một số chi tiết khác như sạc không dây, cụm đồng hồ người lái dạng màn hình, màn hình giải trí kích thước lớn hay lẫy chuyển số trên vô-lăng cũng có thể quan sát được thông qua bức hình chụp nội thất duy nhất.

Ford đang phát triển mẫu SUV 7 chỗ mới tại Trung Quốc ảnh 5
Ford đang phát triển mẫu SUV 7 chỗ mới tại Trung Quốc ảnh 6


Mẫu xe mới này có thiết kế liên kết đa điểm và bánh xe dự phòng được treo dưới gầm xe. Khoang động cơ tiết lộ một khối động cơ 4 xi-lanh được đặt ngang và hộp số tự động 8 cấp.

Theo Carscoops