Giám đốc Piaggio được chỉ định là chủ tịch Acem – hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Châu Âu

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ông Michele Colaninno, Giám đốc điều hành chiến lược toàn cầu, sản phẩm, tiếp thị và đổi mới của Tập đoàn Piaggio (PIA.MI) đồng thời là Người sáng lập và Chủ tịch của Piaggio Fast Forward - công ty có trụ sở tại Mỹ chuyên về robot, vinh dự được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch ACEM (Association des Constructeurs Européens de Motocycles), Hiệp Hội công nghiệp xe máy châu Âu có trụ sở tại Brussels.

Giám đốc Piaggio được chỉ định là chủ tịch Acem – hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Châu Âu

“Với tư cách là Chủ tịch mới của ACEM, tôi rất biết ơn các nhà sản xuất xe máy khác đã tin tưởng giao cho Tập đoàn Piaggio vai trò uy tín và đầy thách thức này. Tôi cam kết dành hết tâm sức để thực hiện tốt nhiệm vụ này”, Michele Colaninno chia sẻ. “Tôi mong muốn được làm việc với tất cả các thành viên của hiệp hội nhằm thúc đẩy các ưu tiên được mô tả trong Tầm nhìn 2030+ - tài liệu chiến lược của ACEM nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển trong tương lai của một thế giới ngày càng bền vững. Là một phần của Tầm nhìn này, ngành công nghiệp xe máy châu Âu sẽ tiếp tục nỗ lực đưa ra thị trường các loại xe sáng tạo và thải ít carbon, phục vụ cho việc đi lại, giải trí và di chuyển trong đô thị”

“Ngoài ra, là một phần của Tầm nhìn 2030+, chúng tôi sẽ tăng cường đối thoại với các tổ chức của EU, thúc đẩy hợp tác ngành trong các lĩnh vực chiến lược như công nghệ kết nối, an toàn và điện khí hóa” Michele Colaninno nói thêm.

Ngoài các vị trí lãnh đạo trong Tập đoàn Piaggio, Michele Colaninno sinh năm 1976, là Giám đốc điều hành Tập đoàn Immsi, một công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính, bất động sản và công nghiệp được niêm yết trên Chứng khoán Milan Exchange (IMS.MI), với doanh thu hơn 1,7 tỷ euro.

Ông Michele Colaninno được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch ACEM cùng thời điểm tái cơ cấu hiệp hội, với sự bổ nhiệm các Phó Chủ tịch ACEM gồm ông Stefan Pierer (Giám đốc điều hành KTM AG), ông Markus Schramm (Giám đốc BMW Motorrad) và ông Eric de Seynes (Chủ tịch Yamaha Motor Europe N.V.).