Google tham gia vào lĩnh vực sản xuất đồng hồ thông minh?

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Google Pixel Watch sẽ là tên gọi của chiếc đồng hồ thông minh do Google sản xuất, những hình ảnh 3D đầu tiên về sản phẩm khiến cho rất nhiều người phấn khích và tò mò về sản phẩm mới này.

Google tham gia vào lĩnh vực sản xuất đồng hồ thông minh?

Jon Prosser, một Youtuber kiêm “laker” nổi tiếng đã tiết lộ những hình ảnh kết xuất đầu tiên về chiếc Google Pixel Watch, có tên mã là “rohan”.

Google tham gia vào lĩnh vực sản xuất đồng hồ thông minh? ảnh 1

Hình ảnh cho thấy một thiết kế bóng bẩy với khung viền làm bằng kim loại và mặt kính cong 2,5D. mặt đồng hồ là một đường tròn và không có nhiều vết cắt như những chiếc đồng hồ thông minh của Samsung hay Huawei. Nói cách khác, đó là một thiết kế đơn giản như những chiếc Apple Watch ngay cả phím điều chỉnh duy nhất xuất hiện trên chiếc đồng hồ này cũng làm người ta liên tưởng đến “digital crown” trên chiếc đồng hồ thông minh bán chạy nhất trên thế giới.

Google tham gia vào lĩnh vực sản xuất đồng hồ thông minh? ảnh 2

Pixel Watch sẽ được Google kiểm soát chặt chẽ về cả phần cứng và phần mềm, bên cạnh việc sử dụng hệ điều hành Wear OS, chiếc đồng hồ này cũng có thể được trang bị vi xử lý do Google phát triển.

Nhiều khả năng Pixel Watch sẽ được giới thiệu vào tháng 10 cùng với chiếc flagship 2021 của Google là Pixel 6.

Với năng lực và những gì mà Google thể hiện trên lĩnh vực smartphone, nhiều người hi vọng Google Pixel Watch sẽ là chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất trong năm 2021.