Hình ảnh thực tế của Huawei P50 với thiết kế camera 'Dual-Lôp'

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Huawei đang chứng kiến sự sụt giảm tại thị trường Trung Quốc và nó cũng đang dần biến mất tại một số thị trường khác. Nhưng những khó khăn không khiến Huawei dừng lại, công ty dự kiến sẽ ra mắt chiếc Huawei P tiếp theo vào tháng 05 hoặc tháng 06.

Hình ảnh thực tế của Huawei P50 với thiết kế camera 'Dual-Lôp'

Như những hình ảnh render xuất hiện vào tháng trước, cụm camera trên dòng P đã có những thay đổi, thiết kế này lần đầu tiên xuất hiện trên những chiếc smartphone với hai vòng tròn và đặt trong một modun hình bầu dục.

Hình ảnh thực tế của Huawei P50 với thiết kế camera 'Dual-Lôp' ảnh 1

Khi nhìn vào cụm camera mới của dòng P, làm người xem liên tưởng đến biểu tượng “smiley” (mặt cười). Rất giống với hoàn cảnh của Huawei hiện tại bên ngoài tỏ ra vẫn ổn, nhưng nhìn vào thực tế thì mảng kinh doanh điện thoại di động của họ đang liên tục sụt giảm.

Hình ảnh thực tế của Huawei P50 với thiết kế camera 'Dual-Lôp' ảnh 2

" :) "

Mặt sau sẽ gồm 4 cảm biến máy ảnh, có thể suy đoán nó sẽ bao gồm một camera chính, một camera góc rộng và một cảm biến ToF.

Mặt trước của Huawei P50 là một màn hình có kịch thước 6.3 inch, một camera trước với một lỗ đục duy nhất trên màn hình.

Hình ảnh thực tế của Huawei P50 với thiết kế camera 'Dual-Lôp' ảnh 3

Về phần mềm, có thể đây sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên được bán ra với hệ điều hành Harmory OS và sẽ không có sự xuất hiện của Android. “Powered by HarmonyOS”.