Honda lộ ảnh HR-V thế hệ mới

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Honda HR-V thế hệ mới dự kiến được ra mắt vào ngày 18/2 sắp tới. Càng đến gần ngày ra mắt, các bức ảnh hé lộ các chi tiết về mẫu xe càng rõ nét hơn.

Honda lộ ảnh HR-V thế hệ mới

Hai hình ảnh đầu tiên hé lộ về chiếc HR-V thế hệ kế tiếp của Honda đã xuất hiện từ 2 tuần trước và cả 2 đều thể hiện thiết kế phần đuôi xe, cũng như thể hiện xe sẽ có phiên bản sử dụng điện e:HEV.

Honda lộ ảnh HR-V thế hệ mới ảnh 1

Hình ảnh lộ diện mới nhất về chiếc xe là về nội thất. Tương tự như ở thiết kế ngoại thất, rất nhiều điểm khác biệt được thể hiện rõ ràng so với phiên bản cũ. Cụm màn hình thông tin giải trí chính giữa xe được đặt nổi, thay vì đặt phẳng trên mặt tablo ở phiên bản cũ.

Honda lộ ảnh HR-V thế hệ mới ảnh 2

Nổi bật hơn, ở hình ảnh lộ diện lần này, Honda còn cho màn hình giải trí xuất hiện cùng với một chiếc iphone, cho thấy khả năng kết nối Apple CarPlay. Thêm vào đó, không có sợi dây nào được kết nối trực tiếp từ điện thoại đến màn hình, gợi ý rằng chiếc HR-V phiên bản mới sẽ có khả năng kết nối không dây với điện thoại thông minh. HR-V thế hệ mới cũng sẽ vẫn được trang bị hệ thống điều hoà dạng núm xoay và cửa sổ trời.

Honda lộ ảnh HR-V thế hệ mới ảnh 3

Dự kiến chiếc xe sẽ ra mắt đầu tiên tại Nhật Bản với tên gọi Vezel. Có thể phiên bản điện e:HEV sẽ xuất hiện tại thị trường châu Âu, tương tự như phiên bản hybrid của Cr-V. Nhiều khả năng, xe sẽ được trang bị khối động cơ 2.0L i-VTEC kết hợp với 2 động cơ điện, sản sinh tổng công suất 184 mã lực.

Honda lộ ảnh HR-V thế hệ mới ảnh 4

Theo Carscoops