Honor chuẩn bị ra mắt chiếc flagship đầu tiên trong sự nghiệp

0:00 / 0:00
0:00

(Ngày Nay) - Thương hiệu điện thoại từng thuộc Huawei sẽ ra mắt chiếc điện thoại cao cấp đầu tiên của mình vào ngày 18 tháng 01.

Honor chuẩn bị ra mắt chiếc flagship đầu tiên trong sự nghiệp

Honor, xác nhận sẽ ra mắt chiếc flagship mới, Honor V40 5G vào ngày 18 tháng 01, đây là một bước đi lớn của công ty này kể từ khi được tách ra khỏi Huawei.

qua video có thể thấy Honor V40 5G sẽ có thiết kế màn hình "đường chân trời", cùng với camera kép dạng viên thuốc

Vì Huawei đã không còn sở hữu Honor cho nên sẽ không có khả năng chiếc điện thoại này được trang bị vi xử lý Kirin 9000 5nm.

Theo tin đồn, V40 sẽ có màn hình 6,72 inch, có thể sẽ được trang bị công nghệ quét màn hình lên đến 120Hz. Mặt sau của chiếc điện thoại sẽ có tới 5 camera, camera chính có độ phân giải 50MP. Điện thoại sẽ được trang bị sạc nhanh 65W, sạc không dây 50W, tuy nhiên chưa có thông tin nào về dung lượng pin.

Honor chuẩn bị ra mắt chiếc flagship đầu tiên trong sự nghiệp ảnh 1

Kể từ khi ra mắt đến nay, Honor luôn được biết đến là thương hiệu điện thoại giá rẻ và V40 5G sẽ là chiếc điện thoại đưa tên Honor vào danh sách những nhà sản xuất điện thoại cao cấp và cũng mở ra cho nhà sản xuất này những cơ hội và thách thức mới hơn rất nhiều, vì cái bóng của công ty mẹ (cũ) quá lớn.

Honor V40 5G, chắc chắn sẽ được bán ra tại thị trường Trung Quốc, còn việc chiếc điện thoại này có được đưa ra thi trường quốc tế hay không thì chưa rõ. Nhưng sẽ có 3 phiên bản được giới thiệu, phiên ản Honor V40 Pro Plus sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 888, hai phiên bản còn lại sẽ sử dụng chip đến từ nhà nhà sản xuất Mediatek, Dimensity 1000 Plus 7nm.