Khai mạc triển lãm công nghiệp ô tô quốc tế Thượng Hải 2021

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Ngày 19/4, Triển lãm công nghiệp ô tô quốc tế Thương Hải ( AUTO Shanghai) chính thức được khai mạc tại thành phố Thượng Hải (Trung Quốc), với sự tham gia của hơn 1.000 nhà sản xuất trên toàn thế giới. Điều đáng chú ý, đây là triển lãm ô tô quốc tế đầu tiên được tổ chức bình thường kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát.

Khai mạc triển lãm công nghiệp ô tô quốc tế Thượng Hải 2021

Sự kiện sẽ diễn ra trong vòng 10 ngày, từ ngày 19 đến ngày 28 tháng 04. Hai ngày đầu tiên của cuộc triển lãm chỉ dành cho các nhà báo, từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 04 dành cho những người đã đặt cọc sản phẩm và từ ngày 24 đến khi kết thúc triển lãm sẽ mở cửa tự do cho mọi người tham quan.

Khai mạc triển lãm công nghiệp ô tô quốc tế Thượng Hải 2021 ảnh 1

Triển lãm năm nay lấy chủ đề là “Embracing Change” (đón nhận sự thay đổi), tập chung vào các xu hướng chính trong ngành công nghiệp ô tô như động cơ điện, kết nối, xe tự hành và các khái niệm di dộng mới.

Khai mạc triển lãm công nghiệp ô tô quốc tế Thượng Hải 2021 ảnh 2

.

Triển lãm ô tô quốc tế Thượng Hải, là một trong những hội chợ thương mại ô tô lớn nhất thế giới, AUTO Shanghai cung cấp một nền tảng tuyệt vời cho các nhà sản xuất ô tô và nhà cung cấp ô tô để trình bày các mẫu xe mới nhất của họ và các công nghệ và sản phẩm tiên tiến. Kể từ khi ra mắt vào năm 1985, AUTO Shanghai đã phát triển thành hội chợ thương mại quan trọng nhất cho ngành công nghiệp ô tô ở châu Á, mỗi lần ghi nhận số lượng nhà triển lãm và khách tham quan ngày càng tăng. Tại AUTO Shanghai 2019, hơn 1.000 nhà triển lãm đã giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của họ trên 360.000 mét vuông không gian triển lãm cho gần 1 triệu du khách từ Trung Quốc và nước ngoài.