Kia Sorento 2021 lộ diện hoàn toàn trước ngày ra mắt

(Ngày Nay) - Kia Sorento thế hệ thứ tư sắp được ra mắt đã bị bắt gặp trong buổi chụp hình ở Mỹ mà không hề có lớp dán nguỵ trang, qua đó thể hiện diện mạo mới đầy cao cấp và hiện đại.

Kia Sorento 2021 lộ diện hoàn toàn trước ngày ra mắt

Trên thế hệ Sorento mới vẫn xuất hiện lưới tản nhiệt mũi hổ quen thuộc ở phía trước, tuy nhiên đã được thiết kế lại,góc cạnh hơn và nối liền với cụm đèn pha ở hai bên đầu xe. Cụm đèn pha có ba bóng lớn bên trong, nằm trên dải đèn LED chiếu sáng ban ngày.

Kia Sorento 2021 lộ diện hoàn toàn trước ngày ra mắt ảnh 1


Ngay dưới là các hốc gió được đặt dọc và cản trước được thiết kế góc cạnh. Những hình ảnh cũng thể hiện tấm ốp chắn gầm giả và đèn sương mù nằm ngang.

Nắp ca-pô được làm kiểu cơ bắp, thể thao hơn, với hai đường gân chạy dọc. Ốp nhựa ở chân cửa và một chi tiết màu bạc ở dưới gương dạng hốc gió giả cũng tăng nét thể thao cho xe. 

Kia Sorento 2021 lộ diện hoàn toàn trước ngày ra mắt ảnh 2


Sự ảnh hưởng từ mẫu Telluride của hãng được thể hiện rõ qua phần viền kim loại quanh cửa sổ và trên cột C.

Kia Sorento 2021 lộ diện hoàn toàn trước ngày ra mắt ảnh 3

Một số điểm đáng chú ý khác gồm: thân xe được tạo hình khí động học, với đường gờ sát chân cửa sổ được uốn cong và trần xe dốc nhẹ. Trên trần xe có thanh ray chở hàng.

Kia Sorento 2021 lộ diện hoàn toàn trước ngày ra mắt ảnh 4


Ở đuôi xe, cụm đèn hậu có thiết kế khá độc đáo, mang tính nhận diện, kết hợp với cửa hậu phong cách. Một điểm đáng chú ý là cản sau có thiết kế dạng ống xả kép giả, phần ống xả chính đã được giấu kín, tuy nhiên quan sát kỹ có thể nhận thấy phần bầu hơi ống xả ở phía bên phải đuôi xe.

Kia Sorento 2021 lộ diện hoàn toàn trước ngày ra mắt ảnh 5


Nội thất cũng được nâng cấp, với bức ảnh chụp trộm trước đây cho thấy có vẻ như vật liệu nội thất cao cấp hơn và thiết kế cabin hiện đại hơn. Phía trước tài xế là vô lăng bọc da mới và cụm đồng hồ kỹ thuật số. Bên phải là hệ thống thông tin - giải trí với màn hình nằm dựng vượt ra khỏi táp-lô. Cụm điều khiển trung tâm có nhiều chi tiết bằng kim loại và một núm xoay mới.

Đáng chú ý còn có tay nắm bên trong cửa khá lớn và ghế ngồi bọc da cao cấp giống ở mẫu Telluride.

Kia Sorento 2021 lộ diện hoàn toàn trước ngày ra mắt ảnh 6


Hiện chưa có thông tin chính thức về trang bị động cơ, nhưng theo phỏng đoán, sẽ có đủ cả động cơ xăng, diesel và hybrid. Thông tin chi tiết sẽ được công bố vào ngày 17/2 tới, và một trong số các động cơ có thể là loại 2.5L đang dùng cho Optima, với công suất 286 mã lực và mômen xoắn 311 lb-ft (422 Nm).

Kia Sorento 2021 lộ diện hoàn toàn trước ngày ra mắt ảnh 7
Kia Sorento 2021 lộ diện hoàn toàn trước ngày ra mắt ảnh 8
Kia Sorento 2021 lộ diện hoàn toàn trước ngày ra mắt ảnh 9
Kia Sorento 2021 lộ diện hoàn toàn trước ngày ra mắt ảnh 10


Theo Paultan