Mitsubishi XFC lộ hình ảnh chạy thử tại Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Hôm nay, một số hình ảnh nghi là chiếc Mitsubishi XFC mang lớp nguỵ trang chạy thử tại Bình Dương, hứa hẹn ngày ra mắt chính thức không còn xa.

Mitsubishi XFC lộ hình ảnh chạy thử tại Việt Nam

Kể từ khi ra mắt bản concept tại Việt Nam hồi tháng 10/2022, Mitsubishi XFC là mẫu xe mới nhất của Mitsubishi nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng tại Việt Nam.

Mitsubishi XFC lộ hình ảnh chạy thử tại Việt Nam ảnh 1

Mitsubishi XFC Concept

Gần đây, mẫu xe này thường xuyên được bắt gặp đang chạy thử trên đường phố tại Indonesia, và mới đây nhất là tại Bình Dương.

Mitsubishi XFC lộ hình ảnh chạy thử tại Việt Nam ảnh 2

Mặc dù vẫn mang lớp nguỵ trang khá kỹ lưỡng, nhưng không khó để nhận ra XFC phiên bản tiền thương mại có thiết kế khá tương đồng với bản concept, chỉ điều chỉnh một số chi tiết phù hợp hơn với điều kiện vận hành thực tế.

Phần đầu xe, lưới tản nhiệt được thiết kế phù hợp cho động cơ đốt trong, cụm đèn chiếu sáng chính gần như giống với bản concept. Đồng thời phần đèn gầm đã được thiết kế lại.

Mitsubishi XFC lộ hình ảnh chạy thử tại Việt Nam ảnh 3

Trần xe thiết kế khá vuông vức, tăng không gian cho người ngồi bên trong. Mâm xe được giữ nguyên thiết kế 5 chấu kiểu cách tương đương bản concept nhưng đã giảm kích thước.

Mitsubishi XFC lộ hình ảnh chạy thử tại Việt Nam ảnh 4

Chi tiết gương xe bằng camera được thay thế bằng gương thông thường.

Mitsubishi XFC lộ hình ảnh chạy thử tại Việt Nam ảnh 5

Đuôi xe cũng được giữ gần như nguyên vẹn thiết kế, chỉ thay đổi cụm đèn sương mù.

Mitsubishi XFC lộ hình ảnh chạy thử tại Việt Nam ảnh 6

XFC là mẫu xe gầm cao đô thị mới nhất của Mitsubishi, được giới thiệu bản concept toàn cầu đầu tiên tại Việt Nam. Đây là mẫu xe chiến lược của hãng xe đến từ Nhật Bản trong thời gian tới, với kỳ vọng sẽ thành công lớn như đàn anh Mitsubishi Xpander.

Hiện tại, Mitsubishi XFC vẫn nhận đặt cọc trước tại các đại lý của Mitsubishi trên toàn quốc với nhiều ưu đãi và ưu tiên thời gian nhận xe sớm.