TRD Sport Trailer - Xe moóc cắm trại của Toyota Tacoma

0:00 / 0:00
0:00

(Ngày Nay) - Với những gì được thấy mới đây, thật đáng tiếc khi hãng xe Toyota Nhật Bản không có dự định đưa xe moóc TRD Sport Trailer vào sản xuất thương mại để những người sở hữu Toyota Tacoma có thể sở hữu.

TRD Sport Trailer - Xe moóc cắm trại của Toyota Tacoma

Sau 2 video úp mở ngắn, Toyota cuối cùng đã hé lộ hoàn toàn sản phẩm Xe moóc TRD Sport Trailer mà vốn sẽ ra mắt tại triển lãm xe độ SEMA năm nay, nhưng dĩ nhiên sự kiện này đã bị hủy vì tình hình dịch bệnh và biến thành một sự kiện ảo. Nhà sản xuất xe Nhật Bản miêu tả sản phẩm này là “một concept giải pháp cắm trại sáng tạo”, đồng nghĩa nó chắc sẽ chỉ tồn tại ở dạng ý tưởng và sẽ không được đưa vào sản xuất thực.

TRD Sport Trailer - Xe moóc cắm trại của Toyota Tacoma ảnh 1

Được chế tạo bởi Marty Schwerter và đội ngũ tại Motorsports Garage, xe moóc dựa trên bán tải Tacoma (chính xác là phần thùng xe) này cung cấp một cơ sở cắm trại cho những ai tìm kiếm một mái nhà ngoài trời ở giữa nơi hoang dã, một mặt hàng ngày càng “hot” vì tình hình đại dịch.

TRD Sport Trailer - Xe moóc cắm trại của Toyota Tacoma ảnh 2

Như những gì được thấy ở đây, TRD Sport cho Toyota Tacoma có hệ thống thang cắt kéo có thể nâng bệ của nó lên cao trên 1 mét khỏi phần thùng. Nó tích hợp một lều trại Yakima cho 4 người với mái hiên và giá đỡ cần câu cá, một bộ tủ lạnh và tủ đông, một vòi tắm hoa sen di động hoàn chỉnh với rèm che và bình nước nóng.

TRD Sport Trailer - Xe moóc cắm trại của Toyota Tacoma ảnh 3

Ngoài ra, nó còn có máy phát điện, cục ắc quy Optima Yellow Top, nhiều đèn LED Rigid A-Series Accessory để thắp sáng xung quanh, bể chứa nước ngọt và bể chứa nước xám với dung tích lần lượt 60,5 lít và 56,8 lít, một bồn rửa và bếp nấu kiểu trượt ra ngoài, một thùng rác, và tất nhiên, một bệ xí được hoàn thiện trong màu vàng một cách tinh tế.

TRD Sport Trailer - Xe moóc cắm trại của Toyota Tacoma ảnh 4

Hãng xe Toyota cũng hợp tác với Bass Pro Shops và Cabela's để trang bị cho chiếc xe moóc Taco với những đồ dùng ngoài trời như đồ câu cá, đánh cá, cốc cà phê và dụng cụ nấu ăn.

TRD Sport Trailer - Xe moóc cắm trại của Toyota Tacoma ảnh 5

Giúp Toyota TRD Sport Trailer lăn trên mặt đất và vượt qua địa hình là bộ la-zăng TRD Pro bọc trong lốp General Grabber X3 cỡ 285/70/17. Nếu được sản xuất thương mại, Toyota TRD Sport Trailer sẽ kết hợp cũng bán tải Toyota Tacoma tạo ra sản phẩm tuyệt vời.

Theo Kiến thức