Vinfast ưu đãi khủng, Lux A2.0 rẻ hơn Honda Civic

(Ngày Nay) - Theo thông tin mới được cập nhật trên website của Vinfast, mức giảm giá xe cao nhất lên tới 285 triệu đồng. Đợt giảm giá này kéo dài đến hết tháng 5/2020.

Vinfast ưu đãi khủng, Lux A2.0 rẻ hơn Honda Civic

Vinfast cho biết đây là chương trình giảm giá đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam trong thời kỳ đại dịch Ncovy-19 và vẫn giữ nguyên các ưu đãi khác như Voucher Vinhomes, gửi xe miễn phí ở Vinhomes, Vincom.

Vinfast ưu đãi khủng, Lux A2.0 rẻ hơn Honda Civic ảnh 1

LUX A 2.0 là mẫu xe được ưu đãi lớn nhất trong chương trình này. Cụ thể, đối với khách hàng trả thẳng, mẫu VinFast Lux A2.0 có giá khởi điểm ưu đãi chỉ từ 896,1 triệu đồng. Bản cao nhất có giá hơn 1,1 tỷ đồng. Mức giá này thấp hơn đáng kể so với giá bản cao nhất của mẫu sedan hạng C Honda Civic (934 triệu đồng) hay giá bản cao nhất của Mazda 3 Allnew 2020 (939 triệu đồng). Bản tầm trung có giá ưu đãi là 975,3 triệu đồng. Mức giảm cao nhất với mẫu sedan này là khoảng 258 triệu đồng. Nếu khách hàng sở hữu voucher Vinhomes giành cho Lux A, giá xe còn giảm thêm 150tr đồng nữa, chỉ còn 746 triệu đồng mà thôi.

Vinfast ưu đãi khủng, Lux A2.0 rẻ hơn Honda Civic ảnh 2

Mẫu VinFast Lux SA2.0 được ưu đãi lên tới khoảng 285 triệu đồng. Nếu trả thẳng, khách mua mẫu SUV này sẽ có giá ưu đãi với 3 phiên bản là từ hơn 1,32 tỷ đến 1,57 tỷ đồng. Nếu áp dụng thêm voucher Vinhome, LUX SA thậm chí còn rẻ hơn cả Hyundai Santafe và Toyota Fortuner vào thời điểm hiện tại. 

Nếu khách hàng mua trả góp qua ngân hàng, giá xe sẽ được ưu đãi tiền mặt thấp hơn so với trả thẳng. Tuy nhiên, người mua vẫn được hưởng chính sách miễn lãi vay 2 năm đầu tiên, tức là chỉ cần trả trước 30% giá trị xe, sau đó trả tiếp gốc vay từ 8 triệu đồng/tháng trong 2 năm đầu. Kể từ năm thứ 3 trở đi, người dùng xe sẽ được VinFast bảo lãnh lãi suất tối đa 10,5%/năm và ngang lãi suất thả nổi nếu thấp hơn con số đó.

Vinfast ưu đãi khủng, Lux A2.0 rẻ hơn Honda Civic ảnh 3

Mẫu xe hạng A Fadil không thay đổi giá mà vẫn áp dụng chương trình khuyến mại cũ là giảm trực tiếp 10% trên giá niêm yết đối với khách hàng trả thẳng hoặc áp dụng chương trình trả góp như cũ.

Hiện nay Vinfast còn sắp ra mắt chương trình "Đổi xe cũ lấy xe mới" với chính sách chưa từng có ở Việt Nam, nội dung cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.