Volkswagen ID.3 và ID.4 sẽ là những mẫu xe đầu tiên được cập nhật phần mềm từ xa

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Volkswagen vừa cho biết dòng xe ID sẽ là những sản phẩm đầu tiên nhận được các bản cập nhật mới nhất từ xa.

Volkswagen ID.3 và ID.4 sẽ là những mẫu xe đầu tiên được cập nhật phần mềm từ xa

Bản cập nhật đầu tiên cho xe điện sẽ bao gồm chủ yếu là cải thiện, nâng cấp các tính năng, mẫu xe đầu tiên nhận được bản cập nhật phiên bản ID.Software2.3 là Volkswagen ID.3 - sẽ bắt đầu từ cuối tháng này. Lần lượt, các mẫu ID.4 và ID.4 GTX cũng như tất cả các mẫu ID khác cũng sẽ nhận được bản cập nhật.

Volkswagen ID.3 và ID.4 sẽ là những mẫu xe đầu tiên được cập nhật phần mềm từ xa ảnh 1

Cụ thể trong phiên bản cập nhật đầu tiên, Volkswagen sẽ mang đến cho ID.3 những cải thiện như tính năng đèn chiếu sáng nâng cao, cải thiện hệ thống thông tin giải trí và nhiều tiện ích khác. Nhờ có nền tảng MEB mới và kiến trúc mạch điện thông minh hơn, Volkswagen có thể nâng cấp lên tới 35 phần khác nhau thông qua OTA.

"Các mẫu xe luôn được trang bị phiên bản phần mềm mới nhất và trải nghiệm công nghệ tuyệt hảo của khách hàng luôn là tiêu chí quan trọng hàng đầu trong sự thành công của thương hiệu Volkswagen trong tương lai." - đại diện Volkswagen cho biết.

Volkswagen ID.3 và ID.4 sẽ là những mẫu xe đầu tiên được cập nhật phần mềm từ xa ảnh 2

Volkswagen cũng cho biết, hãng sẽ cập nhật mỗi 12 tuần cho các mẫu ID. Các bản cập nhật sẽ bao gồm không chỉ tinh chỉnh các hệ thống điều khiển trên xe mà còn bổ sung, cải thiện các vấn đề được khách hàng phản ánh.