Vsmart Star thế hệ thứ 5 chuẩn bị ra mắt, cùng với giải pháp Internet miễn phí?

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Thông số kỹ thuật và những hình ảnh thực tế đầu tiên của Vsmart Satr 5 đã xuất hiện trên các diễn đàn mạng xã hội và trên webside của các cửa hàng bán lẻ. Nhưng điều làm người dùng tò mò nhiều hơn đó là “giải pháp internet mới từ Vsmart” – internet miễn phí sẽ được giới thiệu cùng với chiếc điện thoại này.

Vsmart Star thế hệ thứ 5 chuẩn bị ra mắt, cùng với giải pháp Internet miễn phí?

Vsmart Star 5 sẽ được trang bị màn hình LCD 6,52 inch, độ phân giải HD+, vi xử lý MediaTek Helio G35 8 nhân đi kèm với ram 3GB, bộ nhớ trong 32GB. Điện thoại được trang bị 3 camera với độ phân giải của camera chính là 13MP cùng với đó là 2 camera phụ có độ phân giải 2MP. Star 5 được trang bị viên pin 5000mAh đi kèm với sạc nhanh 15W. Theo thông số kỹ thuật đó thì dự kiến sẽ có giá khoảng 3 triệu Đồng.

Vsmart Star thế hệ thứ 5 chuẩn bị ra mắt, cùng với giải pháp Internet miễn phí? ảnh 1

Về ngoại hình Vsmart Star 5 sẽ có một thiết kế đơn giản và phổ thông, với cụm camera sau hình chữ nhật nằm gọn tại góc bên phải của chiếc điện thoại, mặt lưng còn có cảm biến vân tay một chạm. Màn hình giọt nước giống như các phiên bản Star tiền nhiệm.

Vsmart Star thế hệ thứ 5 chuẩn bị ra mắt, cùng với giải pháp Internet miễn phí? ảnh 2

Không chỉ có mức giá tốt, những thông tin chia sẻ trên mạng xã hội từ chính Vsmart Fans Club, với Star 5 người dùng sẽ có "Một giải pháp cực hữu ích mới đến từ Vsmart, hứa hẹn là người dùng bất ngờ và thích thú?". "Vsmart dường như cũng sẽ giới thiệu một giải pháp công nghệ mới để mang internet đến cho mọi người một cách cực dễ dàng và MIỄN PHÍ." Khả năng cao người dùng sẽ có ưu đãi lớn về việc trải nghiệm internet (mạng 4G) cùng với Star 5.