Vsmart tuyên bố ngừng sản xuất điện thoại, nhưng vẫn ra mắt Vsmart Bee 5, giá khoảng 1,5 triệu Đồng?

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Tháng 05.2021, Vinsmart công ty mẹ của hãng điện thoại Vsmart đã công bố dừng việc nghiên cứu, sản xuất tivi và điện thoại di động thông minh để tập chung nguồn lực cho ô tô Vinfast. Tuyên bố này đã khiến nhiều người nuối tiếc bởi những sản phẩm của hãng luôn có cấu hình và giá cả cạnh tranh hơn so với các đối thủ cùng phân khúc.

Vsmart tuyên bố ngừng sản xuất điện thoại, nhưng vẫn ra mắt Vsmart Bee 5, giá khoảng 1,5 triệu Đồng?

Gần đây trên mạng xã hội đã xuất hiện những hình ảnh của Vsmart Bee 5, chiếc smartphone cuối cùng của Vsmart, các nguồn tin cho biết chiếc điện thoại đã được hãng âm thầm ra mắt vào ngày 24 tháng 07.

Các thông tin in trên vỏ hộp của thiết bị cho biết, điện thoại sẽ được trang bị một màn hình giọt nước có kích thước 6,1 inch, độ phân giải HD+, sử dụng tấm nền IPS. Điện thoại được trang bị vi xử lý MediaTek Helio A20 12nm, đi với dung lượng bộ nhớ 2GB/16GB. Về camera, camera sau của Vsmart Bee 5 sẽ có độ phân giải 8MP, camera trước độ phân giải 5MP. Thông tin về dung lượng pin của chiếc điện thoại này vẫn chưa được biết rõ, nhiều khả năng nó sẽ được trang bị viên pin từ 3.000mAh đến 3.500mAh.

Vsmart tuyên bố ngừng sản xuất điện thoại, nhưng vẫn ra mắt Vsmart Bee 5, giá khoảng 1,5 triệu Đồng? ảnh 1
Vsmart tuyên bố ngừng sản xuất điện thoại, nhưng vẫn ra mắt Vsmart Bee 5, giá khoảng 1,5 triệu Đồng? ảnh 2
Vsmart tuyên bố ngừng sản xuất điện thoại, nhưng vẫn ra mắt Vsmart Bee 5, giá khoảng 1,5 triệu Đồng? ảnh 3

Vsmart Bee 5 sử dụng hệ điều hành Android 11 Go, hệ điều hành Android Go là một phiên bản rút gọn của phiên bản tiêu chuẩn và thường được trang bị trên những chiếc điện thoại có cấu hình yếu dung lượng ram dưới 1GB.