Windows 11 đã chính thức có mặt tại Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Hôm nay (05/10), Microsoft chính thức công bố Windows 11 đã chính thức đến tay người dùng thông qua bản nâng cấp miễn phí trên các máy tính chạy Windows 10 đủ điều kiện và máy tính mới đã cài sẵn Windows 11. Được thiết kế hướng đến bảo mật và trải nghiệm cho người dùng, Windows 11 sẽ nâng cao hơn nữa sức sáng tạo và hiệu quả trong công việc.

Windows 11 đã chính thức có mặt tại Việt Nam

Paulo Fernandes, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam, cho biết: “Windows đang thúc đẩy sự đổi mới và là nền tảng cho hơn một tỷ người làm việc, thực hiện ước mơ và kết nối với người thân. Với Windows 11, chúng tôi đã định hình lại toàn bộ trải nghiệm người dùng để đưa họ đến gần hơn với những điều họ yêu thích, trao quyền để họ làm việc và truyền cảm hứng cho họ sáng tạo. Windows 11 sẽ mang lại sự thoải mái và linh hoạt trong khi vẫn đảm bảo mức độ bảo mật cho người dùng. Hôm nay, chúng tôi xin được chính thức ra mắt Windows 11 tại Việt Nam.”

Windows 11 đã chính thức có mặt tại Việt Nam ảnh 1

Theo Microsoft, những chiếc máy tính mới được bán ra từ ngày hôm nay sẽ được cài đặt sẵn Windows 11. Trong khi đó, các thiết bị mới mà vẫn cài đặt Windows 10 sẽ nằm trong nhóm thiết bị đầu tiên nhận được bản nâng cấp lên Windows 11.

Nếu đang sử dụng Windows 10, người dùng cần kiểm tra xem thiết bị của mình có đủ điều kiện nâng cấp lên Windows 11 hay không thông qua ứng dụng PC Health Check.

Sau đó, người dùng có thể kiểm tra xem bản nâng cấp lên Windows 11 hỗ trợ trên thiết bị của mình chưa bằng cách mở phần cài đặt cập nhật Windows Update Settings (Settings > Update & Security > Windows Update) và chọn Kiểm tra cập nhật (Check for updates).