Xe đô thị nhỏ gọn Smart EQ Fortwo phiên bản Brabus Racing Green

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Brabus vừa cho ra mắt phiên bản mới nhất của mẫu xe đô thị siêu nhỏ gọn Smart EQ Fortwo với tên gọi Racing Green Edition.

Xe đô thị nhỏ gọn Smart EQ Fortwo phiên bản Brabus Racing Green

Chiếc xe được khoác lên lớp sơn mới màu xanh ánh kim với tên gọi Racing Green và đặt trên bộ mâm dành riêng 16 inch của Brabus.

Phía trong nội thất Smart EQ Fortwo cũng được Brabus thay đổi đáng kể. Nổi bật nhất là bộ da ghế thủ công làm bằng chất liệu da Nappa, các chi tiết khác như vô lăng, mặt tablo, bệ tì tay cũng được nâng cấp lên chất liệu này, giúp khoang hành khách của chiếc xe trở nên khác biệt và sang trọng hơn hẳn phiên bản tiêu chuẩn.

Xe đô thị nhỏ gọn Smart EQ Fortwo phiên bản Brabus Racing Green ảnh 3

Một vài thay đổi khác có thể kể tới như pedal thể thao, cần phanh tay được làm lại, tay nắm cửa bằng nhôm, cần số thiết kế mới và một vài chi tiết trên khu vực tablo được tô điểm bằng sợi carbon.

Hệ thống thông tin giải trí trên xe được truy cập qua màn hình cảm ứng 8 inch đặt chính giữa, tương tự những chiếc Smart Fortwo khác với khả năng kết nối Android Auto và Apple CarPlay.

Brabus không can thiệp nhiều vào hệ thống dẫn động trên xe. Smart EQ Fortwo vẫn được trang bị một động cơ điện 81 mã lực dẫn động cầu sau, cho phép chiếc xe đô thị này tăng tốc từ 0-100km/h trong vòng 11.6 giây và đạt tốc độ tối đa 130 km/h. Cung cấp năng lượng cho động cơ điện là khối pin chỉ 17.5 kWh do được thiết kế để sử dụng trong đô thị. Quãng đường tối đa xe có thể đạt được cho một khối pin đầy là 129 km.

Theo Carscoops