Apple Watch S6 là "đồng hồ thông minh phổ biến nhất trên thế giới đến nay”

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Đây là nhận định của một số nhà phân tích, khi trong quý 2.2021 doanh số đồng hồ thông minh toàn cầu đã tăng 47% so với cùng kỳ năm ngoái, trong đó Apple Watch tăng mạnh nhất và Series 6 trở thành mẫu đồng hồ thông minh phổ biến nhất trên thế giới.

Apple Watch S6 là "đồng hồ thông minh phổ biến nhất trên thế giới đến nay”

Theo nghiên cứu mới của Strategy Analytics, các lô hàng đồng hồ thông minh trên toàn thế giới đã tăng 47% lên 18 triệu chiếc trong quý II năm 2021, trong đó Apple Watch Watch dẫn đầu với 52%.

Neil Mawston, Giám đốc điều hành của Strategy Analytics, ước tính các lô hàng toàn cầu của Apple Watch là 9,5 triệu chiếc trong quý II năm 2021, tăng khoảng 46% so với 6,5 triệu chiếc trong quý II/2020.

Apple Watch S6 là "đồng hồ thông minh phổ biến nhất trên thế giới đến nay” ảnh 1

"Apple vẫn chiếm một nửa thị phần và giữ các đối thủ cạnh tranh của mình. Apple Watch Series 6 hiện là đồng hồ thông minh phổ biến nhất thế giới vì nó kết hợp thiết kế thời trang, dễ sử dụng màn hình nhỏ và các ứng dụng sức khỏe và thể dục ngày càng tăng.

Việc năm ngoái iPhone 12 ra mắt muộn hơn và Apple Watch Series 6 và S6 LTE được ra mắt vào tháng 9 là một trong số những nguyên nhân thúc đẩy doanh số của Apple Watch. Thế hệ đồng hồ thông minh mới của Apple, Watch Series 7 cũng được dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9/2021.