Honda HR-V mới lộ diện hoàn toàn: Chờ về Việt Nam đấu Kia Seltos

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 18/2 tới đây, Honda HR-V hoàn toàn mới sẽ ra mắt toàn cầu. Những hình ảnh rõ nét nhất về mẫu xe này đã được hé lộ.

Honda HR-V mới lộ diện hoàn toàn: Chờ về Việt Nam đấu Kia Seltos

Tài khoản mạng xã hội của Vanhoe Rage đã đăng tải những hình ảnh rõ nét nhất về thiết kế ngoại thất của Honda HR-V hoàn toàn mới, được xác nhận sẽ ra mắt ngày 18/2 tới đây. Theo hình ảnh, xe sẽ có 2 thiết kế khác nhau.

Đầu tiên, HR-V mới sẽ có 2 kiểu lưới tản nhiệt dạng lưới kim cương và thanh ngang. Thêm vào đó tùy vào từng phiên bản, xe cũng sẽ có cản trước và sau được thiết kế khác nhau. Nhưng theo Paultan.org, phiên bản lưới tản nhiệt dạng lưới kim cương có cản sau ấn tượng hơn.

Honda HR-V mới lộ diện hoàn toàn: Chờ về Việt Nam đấu Kia Seltos ảnh 1

Honda HR-V mới có 2 phiên bản dễ dàng nhận thấy sự khác nhau thông qua lưới tản nhiệt, cản trước và sau

Về tổng thể, Honda HR-V mới phần lớn dựa trên mẫu xe ý tưởng đã được trưng bày tại Bắc Kinh, có nhiều đường nét gợi nhớ đến Honda CR-V. Tuy nhiên, cụm đèn hậu đuôi xe đã tạo cho HR-V sự khác biệt rõ nét so với đàn anh.

Honda HR-V mới lộ diện hoàn toàn: Chờ về Việt Nam đấu Kia Seltos ảnh 2

Hình ảnh thiết kế Honda HR-V mới giống với bản phác thảo Theophilus Chin dựng lên từ những thông tin rò rỉ

Bên cạnh đó, theo hình ảnh, xe sẽ sở hữu cụm đèn pha LED cỡ lớn, với nhiều thay đổi giúp chiếc xe ấn tượng và thể thao hơn nhưng thiết kế tay nắm cửa sau trên trụ C vẫn được giữ lại.

Về trang bị, những thông tin rò rỉ cho biết HR-V mới sẽ có bảng điều khiển tinh tế và hiện đại hơn với màn hình giải trí trung tâm cỡ lớn, tích hợp Apple CarPlay. Thêm vào đó, cụm điều khiển điều hòa và cần số có thể sẽ giống với Jazz và City. Hệ thống loa mới trên HR-V cũng là điểm nổi bật và số lượng loa tối thiểu sẽ là 6. Trong khi hiện nay số lượng loa tối đa cũng mới chỉ là 6.

Các thông số kỹ thuật khác vẫn chưa được tiết lộ song có thể Honda HR-V mới sẽ có cả phiên bản chạy xăng 1.5 lít lẫn hybrid. Thậm chí, xe cũng có thể sẽ được trang bị động cơ 1.5 lít tăng áp.