
(Ngày Nay) - Thương hiệu điện thoại từng thuộc Huawei sẽ ra mắt chiếc điện thoại cao cấp đầu tiên của mình vào ngày 18 tháng 01.
(Ngày Nay) - Theo truyền thống thì Huawei P sẽ được giới thiệu và Quý 1 hằng năm và đây chính là thời điểm mà những thông tin rò rỉ đầu tin về phiên bản mới của dòng sản phẩm này xuất hiện.
(Ngày Nay) - Ngày 23.12, sau 4 năm nghiên cứu và phát triển Huawei đã giới thiệu cảm biến LiDAR ô tô đầu tiên của mình.
(Ngày Nay) - Ngày 14.12 tại Diễn đàn cấp cao CNTT-TT Việt Nam 2020 và Ngày Chuyển đổi số Việt Nam, ông Andrew Williamson, Phó Chủ tịch toàn cầu Các vấn đề Chính phủ và Cố vấn Kinh tế của Huawei Technologies, đã chia sẻ về những kinh nghiệm để phục hồi kinh tế sau tác động của đại dịch Covid-19.
(Ngày Nay) - Sau 4 năm bỏ Jack cắm tai nghe 3.5mm, Apple đã ra mắt thêm một chiếc tai nghe không dây có giá hơn 12 triệu Đồng (549 USD). Sau khi công bố giá bán của chiếc AirPods Max, Apple đã gặp rất nhiều phản ứng từ phía người tiêu dùng. Giá bán đó đắt gấp rưỡi chiếc Sony WH-1000XM4, chiếc tai nghe được đánh giá tốt nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Rất nhiều lựa chọn thay thế cho chiếc AirPods Max đã được đưa ra, trong đó có FreeBuds Studio của Huawei.
(Ngày Nay) - Huawei đã chính thức thông báo rằng họ sẽ tổ chức hội nghị nhà phát triển HarmoryOS 2.0 Beta vào ngày 16 tháng 12 để bắt đầu một hệ điều hành mới trên điện thoại thông minh.
(Ngày Nay) - Huawei đã đăng một video trên Weibo để chứng minh khả năng của con chip Kirin 9000 SoC trong việc sử dụng AI để cải thiện chất lượng hình ảnh của những video có độ phân giải 270p, 360p, 480p thành 1080p.
(Ngày Nay) - Hội thảo trực tuyến Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2020 với chủ đề: “An toàn, an ninh mạng - Nhân tố cốt lõi trong chuyển đổi số quốc gia”, ông David Soldani, Chuyên gia về an ninh mạng của Huawei khu vực Châu Á - Thái Bình Dương đã chia sẻ về bảo mật cho 5G trong xu hướng tất yếu của chuyển đổi số quốc gia.