Tin Mới

Mercedes Benz triển khai giao xe tận nhà cho khách hàng tại Đức

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Mercedes-Benz là nhà sản xuất ô tô mới nhất thông báo sẽ triển khai dịch vụ vận chuyển ô tô tận nhà dành cho những khách hàng mua xe mới.

Nhà sản xuất ô tô tại Đức cho biết cửa hàng trực tuyến của hãng đã được triển khai tân trang vào tháng 12 năm 2019 và kể từ đó, Mercedes-Benz đã thu hút được khoảng 400.000 khách hàng. Những người quyết định mua một chiếc Mercedes mới đều có thể giao dịch trực tuyến và đặt địa chỉ mong muốn để hãng giao xe theo yêu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, dịch vụ giao xe tận nhà được thực hiện hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, dịch vụ hấp dẫn này chỉ được cung cấp độc quyền tại thị trường Đức.

Mercedes Benz triển khai giao xe tận nhà cho khách hàng tại Đức - ảnh 1


Giống như các nhà sản xuất và đại lý xe hơi khác, Mercedes-Benz nhìn thấy một tương lai tươi sáng cho doanh số bán xe trực tuyến và dự kiến khoảng một phần tư doanh số bán xe sẽ đến từ các kênh mua bán trực tuyến vào năm 2025.

Xu thế mua bán nói chung và giao xe không tiếp xúc nói riêng đang phát triển mạnh trong toàn ngành xe hơi, theo What Car. Các phương tiện trước khi được giao đến tay khách hàng đều được khuyến nghị phải được khử trùng toàn bộ nội và ngoại thất bằng dung dịch khử trùng có chứa ít nhất 70% cồn bởi 1 người mặc đồ bảo hộ để đảm bảo toàn bộ virus và vi khuẩn đã bị tiêu diệt hoàn toàn.

Mercedes Benz triển khai giao xe tận nhà cho khách hàng tại Đức - ảnh 2


Những khách hàng tại Anh có thể lựa chọn hình thức giao xe bằng xe thùng hoặc có người lái xe đến tận nơi giao nhận. Nếu họ chọn hình thức thứ 2, người lái xe vận chuyển bắt buộc phải đeo găng tay và quần áo bảo hộ, đặc biệt đảm bảo chân và tay của họ đều được phủ kín. Thêm vào đó, người vận chuyển cũng cần vệ sinh khử khuẩn toàn bộ nội thất xe, chìa khoá, tay nắm cửa trước khi rời khỏi xe và đặt chìa khoá xe tại một vị trí đảm bảo an toàn.

Theo Carscoops

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo