Tin Mới

Vinfast LUX SA lên chợ xe cũ. Đi trải nghiệm - bán hoà vốn

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Chiếc xe Vinfast LUX SA bản full đang được chủ nhân giao bán với mức giá hơn 1,5 tỷ đồng. Chiếc xe thuộc dạng siêu lướt, mới đi khoảng 2000km. 

Mới đây trên thị trường xe cũ đã xuất hiện thông tin giao bán chiếc Vinfast LUX SA phiên bản cao cấp nhất. Chiếc xe được chủ nhân giới thiệu là gần như mới cứng, mới đi được 2000km. Mức giá bán của xe là hơn 1,5 tỷ đồng.

Vinfast LUX SA lên chợ xe cũ. Đi trải nghiệm - bán hoà vốn  - ảnh 1

Giá bán Vinfast LUX SA phiên bản cao cấp hiện nay là 1,814 tỷ đồng (nội thất da Nappa). Tuy nhiên, chiếc xe đang giao bán được mua vào thời điểm trước khi Vinfast tăng giá, theo biển đăng ký thì vào khoảng tháng 7/2019. Khi đó tổng chi phí lăn bánh của chiếc xe chỉ vào khoảng hơn 1,5 tỷ đồng. Chưa kể hàng loạt quà tặng có trị giá lớn dành cho khách hàng của Vinfast như voucher nghỉ dưỡng ở Vinpearl, bảo hiểm thân vỏ, miễn phí gửi xe...

Vinfast LUX SA lên chợ xe cũ. Đi trải nghiệm - bán hoà vốn  - ảnh 2

Sau 1 thời gian trải nghiệm, có lẽ do nhu cầu về tài chính, chủ nhân giao bán xe với mức giá gần như bằng với chi phí sở hữu. Vinfast LUX SA 2.0 là mẫu xe cao cấp nhất hiện tại của Vinfast trên thị trường. Xe được trang bị động cơ 2.0 với công suất 235 mã lực và nhiều công nghệ an toàn tiên tiến nhất.

Vinfast LUX SA lên chợ xe cũ. Đi trải nghiệm - bán hoà vốn  - ảnh 3

Đến thời điểm hiện tại, dù đã tham gia vào Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) nhưng Vinfast vẫn chưa công bố doanh số bán xe. Theo quan sát của phóng viên thì số lượng xe Vinfast các loại xuất hiện trên đường phố khá nhiều, đặc biệt ở các thành phố lớn. Có lẽ, nếu Vinfast công bố doanh số, khá nhiều hãng xe lâu năm khác sẽ phải giật mình vì số xe bán được trong năm đầu tiên ra mắt thị trường. 

Theo OFFB 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo