Sự việc người đàn ông mặc trang phục Phật giáo nhảy nhót cùng những vũ nữ ăn mặc khêu gợi xảy ra vào tối ngày 6/4/2024 tại quán bar có tên H2 Club (khu đô thị Đồng Văn Xanh, phường Duy Hải, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam). (Ảnh cắt từ clip).
Quán bar ở Hà Nam cho nhân viên mặc trang phục Phật giáo để nhảy múa “thác loạn”
(Ngày Nay) - Hình ảnh một người đàn ông mặc trang phục giống Nhà sư đang nhảy nhót cùng nhiều nữ vũ công ăn mặc "thiếu vải" trong tiếng nhạc chát chúa… đã khiến người dân và các Phật tử vô cùng phẫn nộ. Được biết, sự việc xảy ra tại một quán bar có tên là H2 Club (nằm trên địa bàn thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam).
Chùa Bà Đanh – di tích nổi tiếng tại Hà Nam
Chùa Bà Đanh – di tích nổi tiếng tại Hà Nam
(Ngày Nay) - Chùa Bà Đanh được biết đến rộng rãi không phài vì ngôi chùa này đông người tìm về hành hương hay đông khách thăm quan du lịch mà di tích này được biết đến bởi câu ví von “Vắng như chùa Bà Đanh”.
Chùa Long Đọi Sơn: Ngôi cổ tự gần 1.000 năm tuổi ở Hà Nam
Chùa Long Đọi Sơn: Ngôi cổ tự gần 1.000 năm tuổi ở Hà Nam
(Ngày Nay) - Vùng đất cổ Hà Nam có nhiều danh thắng, chùa chiền lâu đời, trong đó có ngôi chùa Long Đọi Sơn gần 1.000 năm tuổi tọa lạc trên đỉnh núi, giữa rừng cây xanh mát. Nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 50 km về phía Nam, chùa Long Đọi Sơn thuộc địa phận xã Đọi Sơn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Chùa nằm trên núi Đọi, ngọn núi vươn lên giữa vùng chiêm trũng của Hà Nam.
Cổng Tam quan của chùa.
Ghé thăm ngôi cổ tự gần 1.000 năm tuổi ở tỉnh Hà Nam
(Ngày Nay) - Tỉnh Hà Nam là vùng đất cổ có nhiều danh thắng, chùa chiền lâu đời, trong đó có ngôi chùa Long Đọi Sơn (huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam) với niên đại gần 1.000 năm, tọa lạc trên đỉnh núi, giữa rừng cây xanh mát.
Cảnh sắc chùa Tam Chúc - Vịnh Hạ Long trên cạn
Cảnh sắc chùa Tam Chúc - Vịnh Hạ Long trên cạn

Chùa Tam Chúc hiện là ngôi chùa lớn nhất nhất thế giới ngày nay được xây dựng trên nền ngôi chùa Tam Chúc cổ tự với niên đại hơn 1000 năm. Đây là ngôi chùa vô cùng đặc biệt, với cảnh quan mặt hướng hồ lưng tựa núi - Tiền Lục Nhạc – Hậu Thất Tình.