GHPGVN TPHCM kêu gọi Phật tử góp vắc xin chống COVID-19

GHPGVN TPHCM kêu gọi Phật tử góp vắc xin chống COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Đại diện GHPGVN TPHCM đã phổ biến thư ngỏ kêu gọi Tăng Ni, Phật tử góp vắc-xin để hưởng ứng chương trình tiêm vắc-xin miễn phí cho đồng bào.

Theo đó , Thượng tọa Thích Thanh Phong (Phó Trưởng ban Trị sự kiêm Trưởng ban Từ thiện xã hội GHPGVN TP.HCM) đã phổ biến thư ngỏ có nội dung: "Hơn một năm qua, bằng nỗ lực Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu trong phòng chống đạidịch COVID-19 và hiện nay chúng ta đang bước vào một giai đoạn mới với chương trình hết sức ý nghĩa: Tiêm vắc-xin miễn phí cho toàn dân. Lô vắc-xin đầu tiên đã được nhập khẩu về trong niềm phấn khởi; Việc bào chếvắc xin trong nước đang được tiến hành khẩn trương, khả quan.

Vì lợi ích của đồng bào, với mong muốn đóng góp thiết thực nhằm cho cuộc sống sớm trở lại bình thường, Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Đệ nhất Phó Pháp chủ, Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.HCM chỉ đạo và giao Ban Từ thiện xã hội Phật giáo thực hiện vận độngtài chính ủng hộ chương trình vắc-xin cho người dân trong quyết tâm của Chính phủ để mỗi người dân đượctiêm vắc xin miễn phí.

Chúng tôi thiết tha kêu gọi Chư Tăng Ni, Phật tử, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm cùng tham gia chương trình ý nghĩa thiết thực này, như quý vị đã hết lòng và luôn hoan hỷ tham gia các chương trình từ thiện, chia sẻ vì dân sinh với Ban Từ thiện xã hội của Giáo hội liên tục nhiều năm qua".

Tin cùng chuyên mục