Ông Võ Hoàng Yên xin trả lại tiền cho vợ chồng doanh nhân Dũng ‘lò vôi’?

Ông Võ Hoàng Yên xin trả lại tiền cho vợ chồng doanh nhân Dũng ‘lò vôi’?

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Trong dòng trạng thái mới nhất trên mạng xã hội, tài khoản Huỳnh Uy Dũng cho biết ông Võ Hoàng Yên muốn xin trả lại tiền mà vợ chồng doanh nhân này đã quyên góp trong thời gian qua.

Vào tối ngày 6/3/2021, trên trang cá nhân Huỳnh Uy Dũng, được cho là của doanh nhân Dũng “lò vôi” có đăng tải dòng trạng thái nói về việc ông Võ Hoàng Yên muốn xin trả lại tiền mà vợ chồng ông đã quyên góp từ trước đến nay. Kèm theo nội dung trên, tài khoản Huỳnh Uy Dũng còn có một bức ảnh về văn bản có chữ ký của một người có tên Võ Hoàng Yên nói về việc xin trả lại tiền.

Nội dung dòng trạng thái ghi: Kính thưa quý vị, vào lúc 7h tối vợ chồng tôi có nhận được thư của Võ Hoàng Yên, xin được trả lại toàn bộ tiền, gồm tiền mặt và sổ đỏ như trong thư; Nhưng, vợ chồng tôi đã hứa với công chúng là lột trần sự thật và không thoả hiệp vì tiền. Vì ba bốn ngày nay, bản thân tôi trực tiếp gặp rất nhiều nạn nhân đã bị Võ Hoàng Yên lừa gạt. Nên vợ chồng tôi quyết định vì hàng ngàn, hàng vạn nạn nhân trong và ngoài nước, chúng tôi sẽ lột trần sự thật vì các nạn nhân. Tôi xin chia sẻ cảm xúc này đến tất cả quý vị!

Đây là HỒI CHUÔNG CẢNH BÁO cho những kẻ mượn danh tôn giáo, mượn đạo tạo đời, để chăn dắt, để lừa gạt, để trục lợi bá tánh nhân dân, nhất là trục lợi đối với những người bệnh tật nghèo khổ, hồi chuông cảnh báo cho những thầy thuốc không có tâm. Và đây còn là BÀI HỌC CẢNH GIÁC cho tất cả mọi người, đừng để bị bọn nhân danh tôn giáo lừa gạt niềm tin và trục lợi.

Nếu chúng ta sống một đời thiện lương, luôn bao dung giúp đỡ người khác; thì cả cuộc đời chúng ta sẽ bình an thanh tịnh vui vẻ; và ngược lại; nếu chúng ta làm chuyện ác thì sớm muộn cũng gặp quả báo; và trước lúc lìa đời, khi nhớ lại những chuyện ác chúng ta đã làm, thì chắc chắn chúng ta sẽ sợ hãi và hối hận.

Thật vậy; những người làm chuyện ác luôn gây ức chế, chán ghét và sợ hãi cho người khác; có khi họ biết việc đó ác mà vẫn làm; có khi họ không ý thức được việc họ làm là ác; nhưng cho dù là ý thức hay không ý thức làm ra chuyện ác; thì rõ ràng là họ đã gieo nhân ác và họ sẽ nhận quả xấu, vì họ đã tạo nghiệp; mà ông bà mình hay nói là bị nghiệp quật đó các anh chị.

Xin cảm ơn quý vị đã luôn theo dõi và chia sẻ. Tôi kính chúc quý vị thật nhiều sức khoẻ, bình an và hạnh phúc.

Ông Võ Hoàng Yên xin trả lại tiền cho vợ chồng doanh nhân Dũng ‘lò vôi’? ảnh 1

Văn bản thể hiện nội dung ông Võ Hoàng Yên xin trả lại tiền ủng hộ cho vợ chồng doanh nhân Dũng "lò vôi"

Như đã phản ảnh, vợ chồng doanh nhân Dũng “lò vôi” đã công khai tố cáo ông Võ Hoàng Yên – một người từ nhiều năm nay được đồn thổi là “thần y” chữa được nhiều bệnh. Theo nội dung tố cáo thì ông Yên đã trục lợi nhiều tỉ đồng tiền ủng hộ bệnh nhân nghèo, tiền ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung.

Nội dung phản ánh của Ngày Nay cho thấy, ông Yên cũng đã nhận một phần trách nhiệm trong việc chưa làm tròn trách nhiệm của mình. Còn về phía vợ chồng doanh nhân Dũng “lò vôi” khẳng định sẽ nhờ cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, xử lý nếu như có sai phạm xảy ra.

Tin bài liên quan
Tin cùng chuyên mục