VinFast tung hàng loạt ưu đãi nóng dành cho xe máy điện.

Mua xe máy điện chưa bao giờ dễ dàng như thế

(Ngày Nay) - Đơn giản, mới lạ, nhiều ưu đãi hấp dẫn , k hông ít khách hàng đã bày tỏ sự thích thú với trải nghiệm mua xe máy điện qua livestream. Hình thức bán hàng đặc biệt này sẽ tiếp tục được VinFast áp dụng tới hết tháng 6.
VF 5 Plus ngày càng được ưa chuộng đối với người dùng trẻ.

Người dùng trẻ phân tích lý do lựa chọn VF 5 Plus

(Ngày Nay) - “Bảo vệ” túi tiền, ngoại hình trẻ trung, công nghệ thông minh… có nhiều yếu tố lý giải tại sao VinFast VF 5 Plus là lựa chọn số 1 của người dùng trong phân khúc xe hạng A, đặc biệt là những khách hàng trẻ.
Người dùng Thái Lan nghĩ gì về xe điện VinFast?

Người dùng Thái Lan nghĩ gì về xe điện VinFast?

(Ngày Nay) - Ngay từ những ngày đầu tiên của Triển lãm Ô tô Quốc tế Bangkok (BIMS) 2024, dàn xe điện VinFast đã tr ở thành tâm điểm được nhiều khách tham quan đặc biệt quan tâm. Người Thái đánh giá cao thiết kế hiện đại, bắt mắt và khác biệt của xe điện VinFast so với các sản phẩm đang có tại xứ sở chùa vàng.
VinFast hợp tác với 15 đại lý tại Thái Lan

VinFast hợp tác với 15 đại lý tại Thái Lan

(Ngày Nay) - Trong khuôn khổ Triển lãm Ô tô Quốc tế Bangkok (BIMS) 2024, VinFast chính thức ký kết Ý định Thư hợp tác với 15 đại lý đầu tiên tại Thái Lan. Đây là dấu mốc quan trọng trong việc mở rộng mạng lưới phân phối và nâng cao sự hiện diện của VinFast, khẳng định vị thế và sức hút của thương hiệu Việt Nam tại thị trường ô tô hàng đầu khu vực.
VinFast trưng bày dải sản phẩm với 8 mẫu ô tô điện tại triển lãm ô tô BIMS 2024.

VinFast ký kết ý định thư hợp tác với 15 đại lý tại Thái Lan

(Ngày Nay) - Ngày 27/03/2024, trong khuôn khổ Triển lãm Ô tô Quốc tế Bangkok (BIMS) 2024, VinFast chính thức ký kết Ý định Thư hợp tác với 15 đại lý đầu tiên tại Thái Lan. Đây là dấu mốc quan trọng trong việc mở rộng mạng lưới phân phối và nâng cao sự hiện diện của VinFast, khẳng định vị thế và sức hút của thương hiệu Việt Nam tại thị trường ô tô hàng đầu khu vực.
Chi Pu thích thú khi nhận xe VinFast VF9

Chi Pu thích thú khi nhận xe VinFast VF9

(Ngày Nay) - Thân thiện với môi trường, di chuyển êm ái, mượt mà cùng thiết kế hiện đại, nhiều tiện nghi ngang xe hạng sang… là những ưu điểm thuyết phục Chi Pu “rinh” chiếc VF 9 về nhà. Đối với Chi Pu, lựa chọn VF 9 vừa là dấu mốc cho việc thay đổi lối sống, vừa là cách để nàng “nghệ sĩ xuyên biên giới” đồng hành, ủng hộ thương hiệu Việt và truyền cảm hứng cho nhiều người.
Chủ xe điện VinFast nhận đến 80% chia sẻ doanh thu trong 3 năm khi tham gia Xanh SM Platform

Chủ xe điện VinFast nhận đến 80% chia sẻ doanh thu trong 3 năm khi tham gia Xanh SM Platform

(Ngày Nay) - Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh (GSM) công bố chính sách hỗ trợ đối tác tài xế vay mua ô tô điện VinFast trả góp qua ngân hàng bằng việc cam kết duy trì mức chia sẻ doanh thu lên tới 80% trong 3 năm đầu tiên. Đây là mức chia sẻ doanh thu tốt nhất thị trường hiện nay, đảm bảo cho các đối tác tài xế có nguồn thu nhập ổn định và dễ dàng sở hữu ô tô điện VinFast.
VinFast khởi động chiến dịch "Mãnh liệt tinh thần Việt Nam" lần 2

VinFast khởi động chiến dịch "Mãnh liệt tinh thần Việt Nam" lần 2

(Ngày Nay) - VinFast chính thức phát động trở lại chiến dịch “Mãnh liệt Tinh thần Việt Nam”, kêu gọi người dân chung tay xây dựng thành công một thương hiệu Việt đạt đẳng cấp hàng đầu thế giới về công nghiệp - công nghệ cao; đồng thời góp phần kiến tạo tương lai xanh, sạch cho mọi người.
VinFast ký thoả thuận hợp tác với đại lý đầu tiên tại Trung Đông

VinFast ký thoả thuận hợp tác với đại lý đầu tiên tại Trung Đông

(Ngày Nay) - VinFast Auto chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Bahwan Automobiles Trading (BAT) về việc phân phối xe điện tại thị trường Oman. Sự kiện không chỉ là cột mốc đánh dấu hoạt động đầu tiên của VinFast tại khu vực Trung Đông mà còn là bước tiến quan trọng trong hành trình mở rộng toàn cầu của nhà sản xuất xe điện Việt Nam.
Khởi công nhà máy sản xuất xe điện VinFast tại Ấn Độ

Khởi công nhà máy sản xuất xe điện VinFast tại Ấn Độ

(Ngày Nay) - Lễ khởi công nhà máy tại thị trường ô tô lớn thứ 3 thế giới cho thấy quyết tâm mạnh mẽ và tiềm lực to lớn của VinFast. Nhà máy tại bang Tamil Nadu Ấn Độ sẽ cung cấp việc làm cho khoảng 3.500 lao động địa phương.
Hành trình “từ hoài nghi đến trung thành” của chủ xe điện VinFast

Hành trình “từ hoài nghi đến trung thành” của chủ xe điện VinFast

(Ngày Nay) - Cuộc thi “Lái xe xanh, Rinh rồng vàng” do VinFast tổ chức đang làm nóng các nền tảng mạng xã hội khi ngày càng nhiều câu chuyện thú vị lần đầu được tiết lộ. Không ít trong số đó chia sẻ lại quá trình “thay đổi 180 độ” của người dùng - từ ngờ vực, hoài nghi chuyển thành yêu mến và trung thành với hãng xe Việt sau khi bị chinh phục bởi những mẫu xe “3 tốt”.
Ưu đãi từ VinFast là động thái thúc đẩy “chuyển đổi xanh” tại các doanh nghiệp Việt.

Sở hữu ngay ô tô điện VinFast đi chơi Tết chỉ với 140 triệu đồng

(Ngày Nay) - Bộ đôi chính sách ưu đãi “Đồng hành chuyển đổi xanh” và “Hỗ trợ lãi suất cho khách vay mua ô tô điện” là đặc quyền để cán bộ nhân viên (CBNV) các tập đoàn, doanh nghiệp tiên phong trong chuyển đổi xanh sở hữu những chiếc xe điện VinFast đẳng cấp với mức chi phí ban đầu chỉ từ 140 triệu đồng.