Bị cho nghỉ việc trước Tết, chị My cho biết, đang đi tìm việc thời vụ để kiếm thêm cuối năm

Thưởng Tết ở năm đặc biệt – Bài 1: Cuối năm vẫn lắm xót xa

(Ngày Nay) - LTS: Nền kinh tế lao đao vì dịch bệnh, rất nhiều doanh nghiệp buộc phải dừng hoạt động, hoặc cố gắng lay lắt chờ ngày dịch bệnh được kiểm soát hoàn toàn. Do vậy, thưởng Tết năm nay “đìu hiu” hơn rất nhiều so với năm ngoái. Người lao động tặc lưỡi: “Có còn hơn không”, nhưng cũng còn những nơi, thưởng Tết là điều quá xa vời…
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng phát biểu bế mạc Hội nghị Trung ương 15. Ảnh VGP

Trung ương thông qua nhân sự 'đặc biệt', danh sách đề cử lãnh đạo chủ chốt khóa mới

(Ngày Nay) -Ban Chấp hành Trung ương đã thảo luận dân chủ, thẳng thắn, trách nhiệm và biểu quyết thông qua nhân sự là Ủy viên Bộ Chính trị khóa XII thuộc trường hợp "đặc biệt" tái cử khóa XIII và danh sách đề cử các đồng chí vào các chức danh lãnh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước nhiệm kỳ khóa XIII với số phiếu tập trung rất cao.
Bưu điện Thành phố (129 năm tuổi), một trong những công trình kiến trúc cổ nổi tiếng ở TPHCM chưa được công nhận di tích. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG/SGGP
Di sản kiến trúc - Hồn cốt đô thị
(Ngày Nay) -  Khi những tòa nhà, cao ốc hiện đại dần hoàn thiện và đi vào hoạt động không ít người bắt đầu luyến tiếc trước những mảng tường ngả vàng, ngày càng xuống cấp. Chúng ta hoài niệm - không hẳn là chuyện “no cơm ấm áo lại thèm nọ kia” - bởi những di sản kiến trúc không chỉ gắn liền với vẻ đẹp thiết kế, xây dựng mà còn gắn liền với từng giai đoạn lịch sử.
Luật sư bào chữa đưa Vũ Huy Hoàng đến phiên tòa hôm 7/1
Hôm nay mở lại phiên xử cựu Bộ trưởng Công Thương Vũ Huy Hoàng
Sáng nay 18/1, TAND TP Hà Nội mở lại phiên sơ thẩm xử ông Vũ Huy Hoàng (người đã bị xóa chức danh nguyên Bộ trưởng Bộ Công Thương) trong vụ án “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí” và “Vi phạm các quy định về quản lý đất đai” xảy ra tại Bộ Công Thương và TP Hồ Chí Minh.
Nhiều người ở xã Húc Động trồng đào chỉ để đẹp nhà chứ không có ý định để bán. (Ảnh: Báo Quảng Ninh)
Cây đào với người dân xã Húc Động
(Ngày Nay) -  Cây đào rừng trong tự nhiên ở Bình Liêu hiện còn rất ít, chỉ lác đác ở xã Húc Động và xã Hoành Mô. Từ nhiều năm trước, người dân các xã trong huyện đã trồng đào giống quanh nhà và dọc đường làng.
Hà Nội phân luồng giao thông phục vụ Đại hội Đảng lần thứ XIII
Hà Nội phân luồng giao thông phục vụ Đại hội Đảng lần thứ XIII
(Ngày Nay) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng diễn ra từ ngày 25/1 đến 2/2. Để bảo đảm an ninh, an toàn, thông suốt phục vụ các hoạt động của Đại hội, Công an TP Hà Nội sẽ phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện trên một số tuyến đường.