GDP quý III tăng 5,33%, xu hướng tích cực hơn tiếp tục được duy trì và ngày càng rõ nét
GDP quý III tăng 5,33%, xu hướng tích cực hơn tiếp tục được duy trì và ngày càng rõ nét
Tổng sản phẩm trong nước (GDP) quý III/2023 ước tính tăng 5,33% so với cùng kỳ năm trước. Mặc dù chỉ cao hơn tốc độ tăng của cùng kỳ các năm 2020 và 2021 trong giai đoạn 2011-2023 nhưng kết quả này cho thấy nền kinh tế vẫn giữ được xu hướng tích cực, quý sau cao hơn quý trước (quý I tăng 3,28%, quý II tăng 4,05%).
Đồng bằng sông Cửu Long: Nhiều nỗ lực thích ứng với hạn, mặn
Đồng bằng sông Cửu Long: Nhiều nỗ lực thích ứng với hạn, mặn
(Ngày Nay) - Sau những đợt hạn lịch sử vào năm 2016 và 2020, Đồng bằng sông Cửu Long vẫn luôn ở trong tâm thế sẵn sàng ứng phó với hạn, mặn vào mùa khô hàng năm. Những phương thức “sống chung” với hạn, mặn được bà con vùng đất châu thổ này sử dụng linh hoạt hơn bao giờ hết.
Nhằm kiểm soát tốt hơn trong quản lý nhà nước và nâng cao hiệu quả công tác chống buôn lậu, sản xuất, kinh doanh hàng lậu, hàng giả, hàng kém chất lượng đối với dược phẩm, mỹ phẩm và TPCN, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đao 389 Quốc gia đã tổ chức Hội thảo để trao đổi, thảo luận đánh giá đúng thực trạng, dự báo đúng tình hình, đưa ra các giải pháp sát hợp nhất, căn cơ nhất, hiệu quả nhất cho công tác này.
Tổ chức Hội thảo 'Chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả đối với dược phẩm, mỹ phẩm và TPCN'
(Ngày Nay) - Sáng ngày 28/9, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo 389 Quốc gia đã tổ chức Hội thảo “Chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả đối với nhóm mặt hàng: Dược phẩm, Mỹ phẩm và TPCN: Thực trạng và giải pháp” tại Nha Trang để trao đổi, thảo luận đánh giá đúng thực trạng, dự báo đúng tình hình, đưa ra các giải pháp sát hợp nhất, căn cơ nhất, hiệu quả nhất cho công tác này.
Khởi động Ngày Hội đỏ 2023, Nam A Bank trao yêu thương qua những “giọt hồng”
Khởi động Ngày Hội đỏ 2023, Nam A Bank trao yêu thương qua những “giọt hồng”
(Ngày Nay) -  Sáng 26/9, tại TP.HCM, Nam A Bank khởi động Ngày Hội đỏ 2023 với chủ đề “Giọt máu sẻ chia”. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa trước thềm kỷ niệm 31 năm thành lập Ngân hàng (21/10/1992 - 21/10/2023), dự kiến tiếp nhận hàng ngàn đơn vị máu từ cán bộ nhân viên, đối tác và khách hàng để tiếp thêm sự sống cho các bệnh nhân trên toàn quốc.
Hơn 3500 người đã tham gia hòa giọng trong tiết mục hợp xướng “Gần nhau cùng ước mơ”, tạo nên một giây phút thiêng liêng và đặc biệt xúc động trong chương trình.
Dàn hợp xướng hơn 3.500 người trong PVcomBank Concert 'Hành trình vàng son'
(Ngày Nay) - Tối 24/9 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, dàn hợp xướng hơn 3.500 người đã cùng hòa vang ca khúc “Gần nhau cùng ước mơ” trong đêm nhạc “Hành trình vàng son” kỷ niệm 10 năm ra mắt thương hiệu Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank). Trong không gian của âm thanh, ánh sáng, các ca khúc được trình diễn đã trở thành ngôn ngữ chung kết nối trái tim của tất cả những người có mặt.
Đại diện TNG Holdings Vietnam trao 15 suất học bổng cho đại diện nhà trường tại Lễ Khai giảng.
TNG Holdings Vietnam tiếp sức giấc mơ đến trường cho tân sinh viên đặc biệt khó khăn
(Ngày Nay) - Tiếp sức cho những giấc mơ thay đổi cuộc đời của các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, TNG Holdings Vietnam đã trao tặng 15 suất học bổng TNG Share, mỗi suất 10 triệu đồng cho các tân sinh viên đại học Kinh tế Quốc dân. Học bổng được trao ngay tại Lễ Khai giảng năm học mới 2023-2024.
Gần 300 CBNV và gia đình CBNV tham gia chương trình ngày hội gia đình Văn Phú - Invest
Hà Nội: Rộn ràng 'Ngày hội Gia đình' với hàng trăm người tham gia
(Ngày Nay) - Gia đình là cái nôi nuôi dưỡng tâm hồn, nhân cách mỗi người từ tấm bé và là nơi để trở về mỗi khi buồn vui. Với chủ đề “Khám phá Vũ trụ Văn Phú", ngày hội gia đình Văn Phú - Invest năm 2023 được tổ chức để các gia đình của cán bộ nhân viên Công ty có dịp hội ngộ, sẻ chia và lan tỏa giá trị nhân văn đến với cộng đồng.
Đại diện Tập đoàn VNPT lên nhận Giải thưởng từ Ban tổ chức
VNPT giành chiến thắng tại Excellence Awards 2023
(Ngày Nay) - “Bộ giải pháp Mô hình chuyển đổi trải nghiệm khách hàng” của VNPT đã xuất sắc giành chiến thắng tại hạng mục Trải nghiệm khách hàng (Customer Experience) của Giải thưởng Xuất sắc lần thứ 16 (Excellence Awards 2023) do Diễn đàn TM Forum tổ chức.
VinBigdata vào Top 10 Doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023
VinBigdata vào Top 10 Doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023
(Ngày Nay) - Ngày 22/09, Công ty VinBigdata đã vinh dự nhận Giải thưởng ở hai hạng mục Top 10 Doanh nghiệp cung cấp nền tảng chuyển đổi số và Top 10 Doanh nghiệp A-IoT tại Lễ vinh danh giải thưởng Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023 được tổ chức bởi Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA).
SHB là Ngân hàng Micro SME tốt nhất Việt Nam
SHB là Ngân hàng Micro SME tốt nhất Việt Nam
(Ngày Nay) -  Với danh mục sản phẩm đa dạng, thủ tục tinh gọn, dịch vụ chất lượng cao dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, đặc biệt là các doanh nghiệp siêu nhỏ, SHB vừa được tạp chí quốc tế Alpha Southest Asia bình chọn là “Ngân hàng Micro SME tốt nhất tại Việt Nam”.
Ngày hội văn hóa đã trở thành truyền thống của PVcomBank vào mỗi tháng 10 hàng năm
Hơn 10.000 người đăng ký tham dự Ngày hội văn hóa PVcomBank 2023
(Ngày Nay) - Hướng tới kỷ niệm 10 năm ra mắt thương hiệu PVcomBank (2013 – 2023) và chào mừng Ngày hội văn hóa, nhiều hoạt động sẽ được Ngân hàng tổ chức tại các vùng miền trên cả nước. Đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 10.000 người đăng ký tham dự sự kiện đi bộ trong Ngày hội văn hóa của PVcomBank, gồm cán bộ nhân viên (CBNV) cùng bạn bè, gia đình, khách hàng, đối tác.
Các hoạt động văn hóa là nguồn cổ vũ tinh thần cho cán bộ nhân viên TNG Holdings Vietnam.
Gắn kết nhân sự đa thế hệ ở tập đoàn đa ngành
(Ngày Nay) - Một trong những thách thức ở các doanh nghiệp lớn là độ tuổi nhân sự trải dải từ 7x, 8x, 9x tới Gen Z. TNG Holdings Vietnam đã giúp người lao động dù khác nhau về thế hệ, nhưng cùng nói chung một ngôn ngữ và tạo sự gắn kết nhờ “văn hóa doanh nghiệp”.