Quảng trường văn hoá tại Dự án Golden Field Nghĩa Lộ đang được xây dựng, sẽ là nơi tổ chức các sự kiện lớn, các màn đại Xoè Thái kỷ lục.
Đô thị du lịch- nhìn từ hiệu ứng ‘vòng xòe Nghĩa Lộ”
(Ngày Nay) -Hạ tầng đô thị trên miền đất xòe hoa- Nghĩa Lộ cần được nhanh chóng đầu tư thích đáng để đón đầu hiệu ứng nghệ thuật Xòe Thái vừa được UNESCO công nhận di sản văn hóa phi vật thể và làn sóng du lịch trải nghiệm đang bùng nổ hậu dịch bệnh covid 19.
Nhu cầu sống tiện ích khiến dự án Tây Nam Linh Đàm hút khách
Nhu cầu sống tiện ích khiến dự án Tây Nam Linh Đàm hút khách
(Ngày Nay) - Xu hướng sống tiện ích đã trở thành một trong những yếu tố hàng đầu tác động tới quyết định chọn nhà của người Việt. Tổ hợp căn hộ Hanoi Melody Residences với bộ sưu tập tiện ích lớn trở thành tâm điểm trong hành trình chọn nhà của cư dân thủ đô.
Ông Robert Barlett, CEO Druce toàn cầu trong buổi ký kết cùng Masterise Group nhằm phân phối bất động sản Việt Nam ra toàn cầu. Ảnh: Druce
CEO Druce tiết lộ kế hoạch xuất khẩu Grand Marina Saigon
(Ngày Nay) - Ngày 24/9, Grand Marina Saigon sẽ lần đầu được mở bán tại thị trường Singapore. Trước thềm sự kiện, CEO Druce (đơn vị phân phối dự án) tiết lộ những lí do khiến ông tin vào sức cạnh tranh của một sản phẩm đến từ Việt Nam.
BĐS đắt đỏ quanh công viên Madison Square, New York vẫn luôn được giới thượng lưu săn đón.
Khi nhà giàu sưu tập bất động sản
Theo The Wealth Report của Knight Frank , có đến 2/3 lượng tài sản của giới siêu giàu được phân bổ vào bất động sản (BĐS). Nên không có gì khó hiểu khi sưu tập BĐS, nhất là BĐS quý hiếm, từ lâu đã là cuộc chơi đỉnh cao của giới siêu giàu.
Các dự án chung cư quy hoạch trong KĐT được nhiều khách hàng lựa chọn.
Không gian sống ‘phố mới’ liền kề Phố Cổ gây sốt
(Ngày Nay) - Các dự án chung cư thuộc khu đô thị quy mô được quy hoạch bài bản với nhiều tiện ích đa dạng ngày càng được nhiều khách hàng hiện đại lựa chọn, với mong muốn tối ưu hưởng thụ và nâng tầm chất lượng cuộc sống.
Hệ thống tiện ích đặc quyền nâng tầm giá trị khu đô thị
Hệ thống tiện ích đặc quyền nâng tầm giá trị khu đô thị
(Ngày Nay) - Với tất cả các dự án bất động sản (BĐS), việc đầu tư hệ thống tiện ích nội khu cao cấp không chỉ mang đến những trải nghiệm sống đắt giá cho cộng đồng cư dân, mà còn tạo nên sức hút đặc biệt với khách hàng, cũng như khẳng định và nâng tầm đẳng cấp, tạo thêm giá trị thặng dự cho dự án BĐS.
Shop Luxury tại Eurowindow Garden City - dòng sản phẩm chuyên biệt tạo sức hút với giới thương gia, doanh nhân kinh doanh, buôn bán.
Siêu phẩm Shop Luxury và những con số ấn tượng
(Ngày Nay) - Là loại hình mới xuất hiện trên thị trường bất động sản Thanh Hóa, nhưng các sản phẩm Shop Luxury tại dự án Eurowindow Garden City đã nhanh chóng ghi điểm thị trường nhờ sở hữu những lợi thế về vị trí đắc địa, tiềm năng đầu tư sinh lời, thiết kế độc đáo.