Tòa nhà Quốc hội Mỹ ở Washington DC.,. : CNN.
Quốc hội Mỹ thông qua dự luật viện trợ cho Ukraine
(Ngày Nay) - Với 79 phiếu thuận và 18 phiếu chống, tối 23/4 (theo giờ Mỹ, tức sáng 24/4 giờ Việt Nam), Thượng viện Mỹ đã thông qua gói viện trợ bổ sung được chờ đợi lâu nay cho Ukraine, Israel và một số nước khác.
Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken.
Mỹ gia tăng áp lực với Trung Quốc
(Ngày Nay) - Mỹ hy vọng các lệnh trừng phạt là đòn bẩy ngoại giao cho Ngoại trưởng Antony Blinken khi đến thăm Trung Quốc trong tuần này nhằm ngăn cản sự hỗ trợ của Bắc Kinh với ngành công nghiệp quốc phòng của Moskva.
Mỹ và Hàn Quốc thảo luận chi phí đồn trú
Mỹ và Hàn Quốc thảo luận chi phí đồn trú
(Ngày Nay) - Các quan chức Mỹ và Hàn Quốc sẽ gặp nhau tại Hawaii trong tuần này để đàm phán về việc chia sẻ chi phí đồn trú của quân đội Mỹ ở Hàn Quốc. Chính quyền Washington đang tìm kiếm "một kết quả công bằng và bình đẳng" nhằm củng cố liên minh với Seoul.
Công tố viên cáo buộc ông Trump gian lận bầu cử
Công tố viên cáo buộc ông Trump gian lận bầu cử
(Ngày Nay) - Các công tố viên New York khẳng định cựu Tổng thống Donald Trump đã phạm luật và gây ảnh hưởng xấu tới cuộc bầu cử năm 2016 bằng cách cố gắng che đậy hành vi mua dâm với một diễn viên khiêu dâm, trong khi luật sư bào chữa tuyên bố ông Trump vô tội.
Các nước EU do dự chuyển giao hệ thống Patriot cho Ukraine
Các nước EU do dự chuyển giao hệ thống Patriot cho Ukraine
(Ngày Nay) - Các nước thuộc Liên minh châu Âu (EU) sở hữu hệ thống phòng không Patriot tỏ ra do dự trong việc cung cấp hệ thống cho Ukraine trong khi quốc gia này đang cố gắng tìm kiếm ít nhất 7 đội hình tên lửa phòng để đối phó mối đe doạ không kích của Nga.
Trung Quốc tiến hành tái tổ chức quân đội
Trung Quốc tiến hành tái tổ chức quân đội
(Ngày Nay) - Trung Quốc đã tiến hành cuộc tái tổ chức quân sự sâu rộng nhất của nước này trong gần một thập kỷ qua bằng cách thành lập các đơn vị mới trong lĩnh vực thông tin, vũ trụ và không gian mạng