Bamboo Airways bay thường lệ TP HCM – Singapore từ 29/4
Bamboo Airways bay thường lệ TP HCM – Singapore từ 29/4
(Ngày Nay) - Ngày 29/4, chuyến bay thường lệ TP HCM – Singapore đầu tiên của Bamboo Airways đã chính thức cất cánh. Trước đó 1 ngày, hãng bay đưa vào khai thác thường lệ đường bay TP HCM - Bangkok, thể hiện nỗ lực kết nối rộng khắp các quốc gia Đông Nam Á trong năm nay.
Đón hè rực rỡ, Vietjet chào đón 10 đường bay đến và đi từ Cần Thơ
Đón hè rực rỡ, Vietjet chào đón 10 đường bay đến và đi từ Cần Thơ
(Ngày Nay) - Chiều ngày 6/4/ Vietjet chính thức công bố khai thác trở lại 10 đường bay đến và đi từ thành phố Cần Thơ - thủ phủ của miền Tây Nam Bộ trước sự chứng kiến của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương, địa phương, doanh nghiệp và người dân.
Gulfstream G280
Những siêu phẩm làm lên đế chế của hãng máy bay Gulfstream
(Ngày Nay) - Ngành hàng không Việt Nam vừa chạm đến “tầng không lưu xa xỉ" khi Sun Air trở thành đại diện độc quyền của thương hiệu máy bay đắt đỏ bậc nhất thế giới Gulfstream. Cùng khám phá hạm đội những phi cơ danh tiếng nhất đã làm nên đế chế của hãng máy bay huyền thoại này.
Bamboo Airways chính thức khai trương đường bay thẳng thương mại thường lệ kết nối Việt Nam – CHLB Đức từ 25/2.
Bamboo Airways và hành trình 'gõ cửa' châu Âu thông qua CHLB Đức
(Ngày Nay) - Đường bay thẳng thường lệ kết nối Việt Nam và Đức được kỳ vọng đóng góp phát triển hơn nữa quan hệ đối tác chiến lược song phương một cách toàn diện, qua đó nâng tầm mối quan hệ ngoại giao tương xứng với tiềm năng của hai nước.
Sun Group ra mắt hãng hàng không siêu sang Sun Air
Sun Group ra mắt hãng hàng không siêu sang Sun Air
(Ngày Nay) - Tháng 3/2022, Tập đoàn Sun Group chính thức ra mắt hãng hàng không Sun Air, với mục tiêu trở thành một hãng hàng không private jet uy tín, hiện đại, đẳng cấp quốc tế, lấy “An toàn – Đẳng cấp – Khác biệt” làm giá trị cốt lõi.
Bamboo Airways bay đúng giờ nhất trong tháng 2
Bamboo Airways bay đúng giờ nhất trong tháng 2
(Ngày Nay) - Bamboo Airways tiếp tục là hãng bay đúng giờ nhất trong số 3 hãng hàng không lớn nhất toàn ngành trong tháng 2/2022, theo số liệu của Cục hàng không Việt Nam.
Chuyến bay QH73 chặng Hà Nội – Frankfurt cất cánh lúc 9h30 phút sáng 25/2.
Bamboo Airways khai trương đường bay Việt Nam – Đức
(Ngày Nay) - Đây cũng là đường bay thẳng thương mại thường lệ đầu tiên tới châu Âu mà Bamboo Airways khai thác trong năm 2022, mở đường cho kế hoạch mở rộng mạng bay tới nhiều quốc gia thuộc châu lục này trong thời gian tới.
Ban huấn luyện cùng các nữ cầu thủ chụp ảnh cùng các nhà tài trợ tại Lễ mừng công Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF)
Bamboo Airways cam kết đồng hành cùng Đội tuyển nữ tại World Cup 2023
(Ngày Nay) - Cùng cam kết đồng hành trong hành trình thi đấu Giải vô địch bóng đá nữ thế giới World Cup 2023 của Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam, Bamboo Airways đã dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho Ban huấn luyện và “các cô gái kim cương” sau những nỗ lực không ngừng để giành vinh quang lịch sử cho bóng đá Việt Nam.