Ảnh minh hoạ. (Nguồn: TTXVN).
Mùng 3 Tết: Bắc Bộ, Trung Bộ trời chuyển rét đậm
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, sáng sớm ngày 24/1, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết phía Đông Bắc Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Ở vịnh Bắc Bộ và khu vực Bắc Biển Đông đã có gió đông bắc mạnh cấp 7, giật cấp 9.
Phi hành gia gửi lời chúc Tết từ vũ trụ
Phi hành gia gửi lời chúc Tết từ vũ trụ
(Ngày Nay) - Các phi hành gia Phí Tuấn Long (Fei Junlong), Đặng Thanh Minh (Deng Qingming) và và Trương Lục (Zhang Lu) thuộc sứ mệnh không gian Thần Châu-15 (Shenzhou) của Trung Quốc đã gửi lời chúc mừng Tết Nguyên đán từ trạm vũ trụ Thiên Cung (Tiangong).
Công ty mẹ của Google cắt giảm 12.000 việc làm
Công ty mẹ của Google cắt giảm 12.000 việc làm
(Ngày Nay) - Alphabet Inc - công ty mẹ của Google, dự kiến cắt giảm khoảng 12.000 việc làm do phải đối mặt với "một thực tế kinh tế khác", công ty cho biết trong một bản tin nội bộ, trong đó cho biết sẽ tập trung vào lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI) và sa thải nhân viên hỗ trợ các dự án thử nghiệm.
Miền Bắc nhiệt độ tăng nhẹ, miền Nam có mưa trở lại
Miền Bắc nhiệt độ tăng nhẹ, miền Nam có mưa trở lại
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, ngày 19/1 (tức 28 tháng Chạp đến mùng 1 Tết), không khí lạnh suy yếu khiến miền Bắc tăng nhiệt nhanh chóng. Người dân trải qua những ngày đầu của kỳ nghỉ Tết với thời tiết lạnh giá vào ban ngày, rét buốt về đêm và sáng sớm. Nhiệt độ dao động 16-23 độ C.
Trang Google xu hướng về Tết Nguyên đán dành riêng cho Việt Nam. Nguồn: Google
Mọi người quan tâm gì nhiều nhất trong dịp Tết Nguyên đán 2023?
(Ngày Nay) - Trong 7 ngày qua, người dân Việt Nam tìm kiếm rất nhiều thông tin liên quan đến Tết Nguyên đán 2023. Xu hướng tìm kiếm này đã được Google lập trang riêng tại Việt Nam, qua đó giúp mọi người có thể tìm thấy và cập nhật nhanh nhất những xu hướng thịnh hành, mối quan tâm cũng như nhu cầu thực tế của người Việt trong mùa Tết 2023.