Khám phá thiên đường ẩm thực Bà Nà Hills
Khám phá thiên đường ẩm thực Bà Nà Hills
(Ngày Nay) - Nếu bỏ qua cơ hội thưởng thức thiên đường ẩm thực phong phú tại Bà Nà Hills, thì có lẽ bạn đã bỏ lỡ một trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ bậc nhất trong chuyến du hí tại thành phố bên sông Hàn.
Logo Michelin Guide tại một nhà hàng ở Brussels, Bỉ.
Michelin Guide: Lốp xe, ngôi sao và cuộc cách mạng ẩm thực
(Ngày Nay) - Từ những phạm trù, khái niệm tưởng chừng không liên quan, ví như lốp xe, ngôi sao và ẩm thực. Nhưng bằng một cách nào đó, Michelin đã xuất hiện, tồn tại và trở thành biểu tượng định danh cho sự tinh tế của ẩm thực khắp thế giới.
Xây dựng bản đồ Food Tour quảng bá rộng rãi ẩm thực Hà Nội
Xây dựng bản đồ Food Tour quảng bá rộng rãi ẩm thực Hà Nội
(Ngày Nay) - Sau khi ba nhà hàng của thành phố được gắn 1 sao Michelin, 45 nhà hàng khác được vinh danh và một giải thưởng dành cho đầu bếp trẻ xuất sắc tại sự kiện Michelin Guide Ceremony mới diễn ra, Sở Du lịch Hà Nội khẳng định đây là cơ hội tốt để quảng bá rộng rãi ẩm thực Hà Nội ra thế giới.
Nhà hàng Backstage.
Ba nhà hàng của Capella Hanoi có mặt trong danh sách Michelin
(Ngày Nay) - Tối 6/6, Michelin chính thức công bố 103 nhà hàng đầu tiên trong danh sách Michelin Guide Hà Nội và TP HCM. Khách sạn Capella Hanoi đã trở thành tâm điểm chú ý, khi có tới 3 nhà hàng xuất hiện trong danh sách Michelin.
Những món ngon từ Yuzu - loại quả vàng độc đáo của xứ sở Phù Tang
Những món ngon từ Yuzu - loại quả vàng độc đáo của xứ sở Phù Tang
(Ngày Nay) - Yuzu, hay còn gọi là trái Thanh Yên vốn có nguồn gốc từ Trung Quốc, nhưng lại trở nên rất phổ biến ở Nhật Bản. Loại quả Yuzu có hương vị chua khá gắt nên người Nhật hiếm khi ăn yuzu như một loại trái cây thông thường, mà thường được dùng để nêm nếm đồ ăn như một loại gia vị, làm nước ép, làm nước sốt, làm mứt, hương liệu hoặc trang trí món ăn.
Vùng nguyên liệu chè shan tuyết Tà Xùa – quần thể chè di sản Việt Nam nằm ở độ cao gần 2000 m so với mực nước biển, khí hậu lạnh, địa hình dốc, đất xen đá rất giống với điều kiện tự nhiên cây chè Đại hồng bào sinh trưởng
Từ chung trà Đại hồng bào Vũ Di nghĩ tới trà shan tuyết cổ thụ Việt Nam
(Ngày Nay) -Đại hồng bào- loại trà quý hiếm bậc nhất Trung Quốc chuyên được dùng trong các buổi tiệc trà chiêu đãi nguyên thủ quốc gia đang khiến cả thế giới phải trầm trồ về hương, về vị và độ đắt đỏ. Giới yêu trà “tiết lộ”, Việt Nam cũng có những vùng chè cổ, quý hiếm, hàng trăm đến cả ngàn năm tuổi, cho ra những phẩm trà chẳng kém cạnh gì các danh trà thượng hạng.
Món cơm gà sốt tương được bán với giá 2,25 USD. Ảnh: Forkup.
Bữa ăn sao Michelin rẻ nhất thế giới ở Singapore
(Ngày Nay) -  Hawker Chan là quán ăn đường phố đầu tiên trên thế giới được trao tặng sao Michelin. Địa chỉ ẩm thực nằm khiêm tốn giữa 220 quầy hàng rong ở khu phức hợp Chinatown, Singapore.
Vui tiệc cuối năm với nhiều ưu đãi lớn tại nhà hàng Hải Cảng Novotel Đà Nẵng
Vui tiệc cuối năm với nhiều ưu đãi lớn tại nhà hàng Hải Cảng Novotel Đà Nẵng
(Ngày Nay) - Từ nay đến hết 23/1/2020, nhà hàng Hải Cảng Novotel Đà Nẵng dành tặng thực khách đặt tiệc cuối năm hàng loạt ưu đãi hấp dẫn. Thưởng thức mỹ vị Trung Hoa từ đầu bếp hơn 20 năm kinh nghiệm, trong không gian lung linh ngắm thành phố sông Hàn từ trên cao, đây có lẽ là một địa chỉ tiệc tùng mùa lễ hội hấp dẫn bậc nhất Đà thành.
Bí mật sau những món ăn siêu công phu của nhà hàng 'quý tộc buộc phải đến'
Bí mật sau những món ăn siêu công phu của nhà hàng 'quý tộc buộc phải đến'
(Ngày Nay) - Những đầu bếp tài ba của Tunglok Heen Việt Nam (TT Ẩm thực và Hội nghị quốc tế Almaz, Vinhomes Riverside, Hà Nội) – nhà hàng nhượng quyền duy nhất trên thế giới của thương hiệu Tunglok Heen nổi tiếng - đã bỏ cả tuần để lên ý tưởng, thực đơn cho màn trình diễn nghệ thuật ẩm thực tối 23/11. 
Những điều chưa từng biết về các món ăn dành cho giới nhà giàu Việt
Những điều chưa từng biết về các món ăn dành cho giới nhà giàu Việt
(Ngày Nay) - Trong lần thứ hai đến Việt Nam, Ken Ling  - người từng nấu ăn cho Tổng thống Mỹ George W.Bush, mang tinh túy ẩm thực Trung Hoa cho thượng khách Việt đúng dịp kỷ niệm 5 năm Tunglok Heen Việt Nam. Được biết đến là bếp trưởng kỳ cựu có hơn 30 năm tham gia tôn vinh và sáng tạo ẩm thực món Hoa, Ken Ling tiết lộ nhiều câu chuyện thú vị sau món ăn.