Rủ nhau lên phố cổ nếm đặc sản biển

Rủ nhau lên phố cổ nếm đặc sản biển

(Ngày Nay) - Hà Nội đang "vào mùa" sứa đỏ. Sứa đỏ là đặc sản của vùng biển Thuỷ Nguyên (Hải Phòng), một vài năm trở lại đây, sứa đỏ dần trở nên phổ biến với người Hà Nội từ các quán ăn sang trọng ra đến những gánh hàng vỉa hè bình dân. 
Miếng trầu là đầu câu chuyện theo văn hoá Á Đông và Abac Culture Night sẽ giới thiệu tới thực khách phong tục đáng mến này của người Việt

Khám phá tiệc chiêu đãi thực khách APEC 2017

(Ngày Nay) -Đêm tiệc tối bế mạc kỳ họp lần thứ 4 Hội đồng tư vấn kinh doanh APEC - ABAC 2017 –mang tên Abac Culture Night đang được gấp rút hoàn thiện. Với chủ điểm văn hoá dân gian Việt Nam, hàng ngàn quan khách sẽ được mãn nhãn trước  không gian làng quê Việt Nam cổ xưa với lũy tre, sân đình, cổng làng, cầu tre và nét văn hoá ẩm thực tinh tế và đặc sắc.  
DIFF 2017 mở màn ấn tượng với Không gian ẩm thực Ngũ hành lớn nhất Đà Nẵng

DIFF 2017 mở màn ấn tượng với Không gian ẩm thực Ngũ hành lớn nhất Đà Nẵng

(Ngày Nay) - Ngày 29/4, Không gian ẩm thực Ngũ hành – hoạt động trong khuôn khổ Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF 2017 sẽ chính thức khai trương tại địa chỉ số 1 Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng (bên cạnh Nhà Văn Hóa Thiếu Nhi và đối diện Cung thể thao Tuyên Sơn). Giới thiệu với công chúng hàng trăm món ăn đặc trưng cho văn hóa ẩm thực nhiều quốc gia cùng chuỗi chương trình giải trí đặc sắc, Không gian ẩm thực Ngũ hành hứa hẹn sẽ tạo nên dấu ấn cho DIFF và trở thành điểm nhấn mới cho du lịch Đà Nẵng hè 2017.  
Các bé có thể đọc sách thoải mái

Quán cà phê không gian xanh cho gia đình

(Ngày Nay) - Một quán café tại trung tâm TP Hà Nội với không gian thư giãn tuyệt vời cho mẹ và nơi vui chơi thỏa thích cho bé hẳn là một địa điểm vô cùng thú vị để mẹ và bé đi chơi vào cuối tuần
Lợn cắp nách mang xuống chợ, cột dây và tập trung thành một khu để bán. Ảnh: Hachi8

Lợn cắp nách – món ngon vùng cao

(Ngày Nay) - Con lợn nhỏ được chế biến bằng cách hấp hay nướng, sau đó bày ra lá chuối hoặc mẹt. Miếng thịt có lớp da giòn, lớp mỡ ít và thịt nạc chắc nhưng không bị dai
Bánh phồng của người Tày, Nùng Lạng Sơn

Bánh phồng xứ Lạng vào mùa

(Ngày Nay) - Bánh phồng thường được làm vào những tháng cuối năm, như một món quà Tết ý nghĩa của người Tày, Nùng ở Lạng Sơn