Đánh thức kinh tế đêm Hà Nội
Đánh thức kinh tế đêm Hà Nội
(Ngày Nay) - Với những tiềm năng và lợi thế mang lại, Thành phố Hà Nội đang thúc đẩy khai thác tiềm năng kinh tế đêm.
Đắm chìm trong hoàng hôn ngọt ngào trên Cầu Hôn là khoảnh khắc ai cũng muốn trải nghiệm.
Soi cận những “siêu phẩm” du lịch sẽ ra mắt ở Phú Quốc tháng 12 này
(Ngày Nay) - Tháng 12, Thị trấn Hoàng hôn Sunset Town ở nam đảo Phú Quốc sẽ trình làng loạt công trình, sản phẩm du lịch đầy ấn tượng như khách sạn La Festa Phu Quoc, Curio by Hilton đầu tiên tại Việt Nam, Cầu Hôn trên biển từng gây sốt mạng xã hội từ rất lâu mới thành hình, chợ đêm sáng tạo Vuifest…, hứa hẹn mang đến một mùa lễ hội bùng nổ trên đảo ngọc.
Cáp treo chở du khách “xuyên qua” những đám mây để tới đỉnh Bà Nà (Đà Nẵng). Ảnh: Phạm Phùng
Hiện tượng cáp treo và hình ảnh du lịch Việt Nam trên bản đồ thế giới
(Ngày Nay) - Hệ thống cáp treo tại các điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam đã tạo ra một cú hích với truyền thông thế giới, khi New York Times và hàng loạt báo quốc tế đã không ngớt lời ngợi khen và “ưu ái” những vị trí hàng đầu trong danh sách điều cần trải nghiệm khi khám phá mảnh đất hình chữ S.
Quảng bá và gia tăng giá trị kinh tế của du lịch nông thôn
Quảng bá và gia tăng giá trị kinh tế của du lịch nông thôn
(Ngày Nay) - Phát triển nông nghiệp sinh thái kết hợp du lịch nông thôn là xu hướng phát triển bền vững nhằm hiện thực hóa các cam kết của Việt Nam với quốc tế, góp phần định hướng ngành nông nghiệp phát triển bền vững và hiệu quả.
Linh thiêng lễ vía Quán Thế Âm Bồ Tát xuất gia tại Fansipan
Linh thiêng lễ vía Quán Thế Âm Bồ Tát xuất gia tại Fansipan
(Ngày Nay) - Trong 2 ngày 1-2/11/2023, trong không gian thâm nghiêm của quần thể tâm linh Fansipan, Lễ vía Quán Thế Âm Bồ Tát xuất gia đã được tổ chức với nhiều hoạt động và nghi thức ý nghĩa, thu hút đông đảo Phật tử và du khách thập phương đến tham dự.
Đề cao yếu tố an toàn để phát triển bền vững du lịch mạo hiểm
Đề cao yếu tố an toàn để phát triển bền vững du lịch mạo hiểm
(Ngày Nay) - Những năm gần đây, ngành Du lịch rất quan tâm phát triển loại hình du lịch mạo hiểm. Nhưng các chuyên gia đều khuyến cáo trước khi phát triển sản phẩm du lịch mạo hiểm, cần đánh giá tác động đối với ngành để lựa chọn ưu tiên phát triển dựa trên tiềm năng, lợi thế của từng địa phương.
Thái Lan công bố hiệu quả từ dự án 'Chiến dịch Du lịch số'
Thái Lan công bố hiệu quả từ dự án 'Chiến dịch Du lịch số'
(Ngày Nay) - Ngày 25/10, Cơ quan thúc đẩy kinh tế số (DEPA) thuộc Bộ Kinh tế và Xã hội số Thái Lan đã tổ chức họp báo công bố thành công của dự án “Chiến dịch Du lịch Số”, một sáng kiến nhằm tăng cường nhận thức và khuyến khích các doanh nghiệp du lịch Thái Lan sử dụng rộng rãi các nền tảng số để đẩy nhanh quá trình phục hồi giai đoạn hậu đại dịch COVID-19.