Tiếp tục mở rộng mạng lưới trên cả nước, HDBank phục vụ thêm hàng triệu khách hàng

Tiếp tục mở rộng mạng lưới trên cả nước, HDBank phục vụ thêm hàng triệu khách hàng

Để phục vụ thêm hàng triệu khách hàng trên mọi vùng đất nước, HDBank mở mới 9 điểm kinh doanh, trong đó lần đầu có mặt tại Hòa Bình, Hậu Giang, Phú Quốc. Dự kiến, 9 điểm giao dịch mới tiếp tục được khai trương trong tháng 12, hoàn thành mở mới 18 điểm trong năm 2022.

___________________

Những điểm đến mới đã nối dài hơn thương hiệu HDBank tại: Bạc Liêu, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Đắc Nông, Kon Tum, Lai Châu, Điện Biên, Ninh Bình, Ninh Thuận, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Nam Định… nâng số điểm giao dịch ngân hàng lên 347 điểm và hơn 24.000 điểm giao dịch tài chính, phủ sóng đến 63 tỉnh, thành trên cả nước.

Tất cả các điểm giao dịch của HDBank được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, rộng rãi, tiện nghi, bên cạnh không gian số hóa tiên tiến nhằm mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Tiếp tục mở rộng mạng lưới trên cả nước, HDBank phục vụ thêm hàng triệu khách hàng ảnh 1

Để phục vụ chiến lược bán lẻ, HDBank đang phát triển đồng bộ các hoạt động như ứng dụng số hóa, mở rộng mạng lưới, đa dạng hóa sản phẩm, cải thiện dịch vụ… Trong đó, việc mở rộng mạng lưới giao dịch là một kế hoạch quan trọng của HDBank nhằm cung cấp danh mục sản phẩm- dịch vụ tài chính ngân hàng tối ưu, hiện đại tới nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt ở khu vực miền núi, nông thôn, cũng như phục vụ cho việc tăng nhận diện thương hiệu, thu hút khách hàng mới.

Hoạt động phát triển mạng lưới cũng là một bước đi thực tiễn nhằm hiện thực hóa kế hoạch phát triển chiến lược quy mô và chất lượng hoạt động mà HĐQT đã thông qua trong năm 2022 và giai đoạn 2021- 2025.

Tiếp tục mở rộng mạng lưới trên cả nước, HDBank phục vụ thêm hàng triệu khách hàng ảnh 2

Hướng đến tối đa hóa sự thuận tiện trong các hoạt động tài chính cho khách hàng trên toàn quốc, HDBank dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới mạnh mẽ hơn trong thời gian tới, đồng thời gia tăng phát triển các dịch vụ thông minh trên nền tảng số.

Từ vùng cao đến đồng bằng, từ Nam ra Bắc… mỗi cột mốc phát triển, mỗi vùng đất mới, HDBank tự hào mang phồn thịnh đến với khách hàng. HDBank luôn hài hòa mục tiêu tăng trưởng kinh doanh và chiến lược phát triển bền vững, giữa những sản phẩm dịch vụ truyền thống và các giải pháp số, hướng về một Việt Nam phát triển, hạnh phúc.

TIN LIÊN QUAN
Việt Nam tham dự Hội nghị quốc tế lần thứ 5 'Vì sự cân bằng thế giới'
Việt Nam tham dự Hội nghị quốc tế lần thứ 5 'Vì sự cân bằng thế giới'
Nhận lời mời của Quốc hội Chính quyền Nhân dân Cuba, Đoàn Đại biểu Quốc hội Việt Nam do đồng chí Lê Anh Tuấn, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội, làm Trưởng đoàn, đã tham dự Hội nghị quốc tế “Vì sự cân bằng thế giới” lần thứ 5 tại thủ đô La Habana. Đây là một trong những hoạt động tôn vinh Anh hùng Dân tộc Cuba José Martí nhân dịp kỷ niệm 170 năm ngày sinh của ông (28/1/1853-28/1/2023).
Indonesia chính thức khởi động Năm Chủ tịch ASEAN 2023
Indonesia chính thức khởi động Năm Chủ tịch ASEAN 2023
Ngày 29/1, Tổng thống Indonesia Joko Widodo khẳng định Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) vẫn duy trì vai trò quan trọng đối với khu vực và thế giới trong bối cảnh đối mặt với hàng loạt cuộc khủng hoảng hiện nay.
Chile nâng cảnh báo đối với núi lửa Lascar
Chile nâng cảnh báo đối với núi lửa Lascar
Ngày 28/1, nhà chức trách Chile đã nâng cảnh báo và hạn chế người dân đi vào khu vực gần núi lửa Lascar ở miền Bắc nước này, sau khi hoạt động địa chấn tại đây gia tăng làm dấy lên lo ngại nguy cơ núi lửa phun trào.
Cuba nghiên cứu phát triển vaccine chống phế cầu khuẩn
Cuba nghiên cứu phát triển vaccine chống phế cầu khuẩn
Cuba đã nối lại các thử nghiệm lâm sàng đối với ứng cử viên vaccine Quimi-Vio, do các nhà khoa học thuộc Viện Vaccine Finlay (IFV) nghiên cứu và phát triển. Chế phẩm này được kỳ vọng giúp bảo vệ chống lại bảy loại huyết thanh truyền nhiễm nhất và với tỷ lệ nhiễm phế cầu khuẩn cao trên toàn cầu.