Ngôi nhà kẹo tiết lộ điều gì về các mối quan hệ của bạn?

0
Chia sẻ

Dù biết rằng trong ngôi nhà kẹo hấp dẫn đang có một mụ phù thủy độc ác chờ sẵn, nhưng bạn sẽ làm gì nếu cái bụng của bạn đang "gào thét" vì đói?

Bạn có còn nhớ câu chuyện cổ tích về hai đứa trẻ bị lạc trong rừng sâu và bỗng nhiên bắt gặp một căn nhà làm bằng đủ thứ kẹo khác nhau không? Bạn có chắc rằng nếu bạn là hai đứa bé đó, bạn sẽ không bước vào và nhấm nháp một mảnh cửa sổ chocolate hay không? Ngay cả khi bạn đã đọc nát câu chuyện đó và biết rằng trong ngôi nhà có thể có mụ phù thuỷ độc ác đang chờ sẵn? Quả thực, đó là một hình ảnh hấp dẫn ngay cả đối với những người đã trưởng thành.

Ngôi nhà kẹo tiết lộ điều gì về các mối quan hệ của bạn? - anh 1
Mọi thứ đang diễn ra y như thế. Bây giờ bạn sẽ thưởng thức ngôi nhà kẹo này như thế nào đây?

1. Tôi sẽ ăn hết mọi thứ trong ngôi nhà kẹo này.

2. Tôi sẽ ăn thử mỗi loại bánh kẹo một ít cho biết.

3. Tôi sẽ tìm chọn đúng loại kẹo mình thích và ăn cho thỏa thích chỉ món đó thôi.

4. Tôi không thích ăn kẹo lắm. Tôi khoái những cái bánh có nhân hoa quả hơn và tôi sẽ cố tìm chúng, dù chúng không nhiều.

Hãy cùng xem cách bạn thưởng thức ngôi nhà kẹo hấp dẫn kia tiết lộ điều gì về cách bạn thiết lập các mối quan hệ nhé!

Những mối quan hệ cá nhân được hình thành cũng giống như việc bạn ăn quà vặt hàng ngày. Bạn khó mà ý thức hay lên kế hoạch tỉ mỉ từ trước được. Tuy vậy, không thể nói rằng sự thiên vị vô thức không hề đóng vai trò gì. Cách bạn tiến tới ngôi nhà kẹo và "tiêu diệt" nó cho thấy cách bạn vẫn hay dùng để thành lập một mối quan hệ của bạn.

1. Bạn sẽ ăn hết mọi thứ trong ngôi nhà kẹo này

Bạn thẳng thắn, cởi mở khi đối mặt với cuộc sống, giống như một đứa trẻ hoàn toàn vô tư. Cách cư xử như vậy làm cho người khác dễ dàng chấp nhận thành lập một mối quan hệ trong sáng với bạn. Nhưng thỉnh thoảng cách cư xử của bạn làm cho người khác thấy bạn rất cả tin và coi bạn là kẻ hay đâm đầu vào những nơi mà ngay cả một thiên thần cũng không dám đặt chân tới. Bạn quá vô tư hay là kẻ không biết suy nghĩ? Ranh giới mong manh ấy, bạn phải cẩn thận nhé!

2. Bạn sẽ ăn thử mỗi loại bánh kẹo một ít cho biết

Thế giới thật rộng lớn với biết bao cá tính và phong cách khác nhau. Bạn muốn được gặp gỡ tất cả bọn họ. Ưu điểm của bạn là bạn nhận thấy được điểm tốt của từng người. Nhưng cách "tiêu diệt" ngôi nhà kẹo của bạn cho thấy bạn không sẵn sàng dấn thân vào một mối quan hệ khắng khít nào cả. Với tâm lý muốn "nếm thử" ấy, bạn khó mà thành lập được mối quan hệ thân thiết và bền vững.

3. Bạn sẽ tìm chọn đúng loại kẹo mình thích và ăn cho thỏa thích chỉ món đó thôi

Đối với bạn, chỉ cần 1 người là đủ. Nếu người đó có thể chia sẻ với bạn, cùng mối quan tâm với bạn, bạn sẽ không bao giờ để mắt đến ai khác. Song, đôi khi do bạn cứ giới hạn mình trong khuôn mẫu của một mối quan hệ nên bạn đã tự bỏ qua những cơ hội khác của thế giới này. Có thật thế giới của bạn chỉ có 1 người là đủ, hay bạn đang cố nghĩ như thế?

4. Bạn không thích ăn kẹo lắm

Bạn muốn thể hiện mình là một cái tôi riêng biệt. Bạn muốn đứng tách xa mọi người và làm một cái gì đó khác thường để họ biết bạn không giống bất kỳ ai. Nhưng khi cố gắng thực hiện điều đó, bạn lại bị người khác coi là lập dị, và chỉ có những người đặc biệt mới dám tiến đến một mối quan hệ với bạn. Một điều nữa bạn cũng cần biết, những người thích tỏ ra khác biệt chính là những người có sẵn trong lòng nỗi lo sợ bị coi thường đấy, dù ít hay nhiều.

Xem thêm:

- Trắc nghiệm Kokology: Chú chim sẽ đổi sang màu gì?

- Bài trắc nghiệm tính cách rất "ngon miệng" của ĐH Harvard

Minh Châu (t/h)
Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu