(Ngày Nay) - Xuất hiện lộng lẫy trong bộ đầm cúp ngực xuyên thấu của nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư, Á hậu Thùy Dung đã “thiêu đốt” mọi ánh nhìn bởi vóc dáng gợi cảm cùng vẻ đẹp thuần khiết.
Trước đó, cô cũng đã từng đảm nhận vai trò MC ngoại ngữ tại nhiều sự kiện lớn như: tuần lễ thời trang châu Á 2017 và 2018, Vietnam Motoshow 2017... (Ảnh: Kiệt Võ)
Trong thời gian tới, Á hậu Thùy Dung sẽ đặt mục tiêu rèn luyện và phát triển bản thân ở lĩnh vực MC. (Ảnh: Kiệt Võ)
Được biết, kể từ khi đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016, Thùy Dung không tham gia các hoạt động nghệ thuật mà dồn hết thời gian cho việc học. (Ảnh: Kiệt Võ)
Hiện tại, cô đã hoàn thành khóa luận và chính thức tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính Quốc tế Đại học Ngoại thương TP. HCM. (Ảnh: Kiệt Võ)
Trong khoảng thời gian này, Thùy Dung khá bận rộn tham gia các hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. (Ảnh: Kiệt Võ)
Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, Thùy Dung mong muốn phát triển bản thân nhiều hơn ở lĩnh vực nghệ thuật. Bên cạnh đó, cô sẽ chuẩn bị hành trang cho ước mơ du học trong tương lai gần. (Ảnh: Kiệt Võ)
TPO là một mạng lưới các thành phố du lịch của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương bao gồm 10 quốc gia và vùng lãnh thổ: Đài Loan, Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Nga, Nhật Bản, Philippines, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam.
(Ngày Nay) - Tiếp tục phiên họp thứ 52, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự thảo Nghị quyết thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù để thực hiện các dự án lớn, quan trọng trên địa bàn Thủ đô.
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
(Ngày Nay) -Cựu Chủ tịch HĐQT Bamboo Airways, ông Lê Thái Sâm cho biết ông và ông Dương Công Minh đại diện cho nhóm nhà đầu tư và cố vấn tái thiết giai đoạn 2022 đến trước ngày 25/09/2025 sẽ chịu trách nhiệm với các khoản nợ của Bamboo Airways.
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.
(Ngày Nay) - Cục Phòng bệnh hướng dẫn người dân thường xuyên theo dõi tình hình chất lượng không khí để thực hiện các biện pháp dự phòng, bảo vệ sức khỏe phù hợp.
(Ngày Nay) - Trường hợp chất lượng không khí bị ô nhiễm nghiêm trọng (VN-AQI ≥ 301), các đơn vị, trường học chủ động tạm dừng hoặc điều chỉnh thời gian làm việc, học tập cho phù hợp.