Đại gia nào bỏ nghìn đô mua dâm hoa hậu, á khôi, người mẫu?

Khi tên tuổi các hoa hậu, á hậu, người mẫu bán dâm được công khai, các đối tượng môi giới dính án thì danh tính đại gia mua dâm vẫn là một ẩn số.

Khi đại gia chân đất đổi gió

Đầu tháng 6/2012, dư luận TP.HCM từng xôn xao khi lực lượng công an phá đường dây mại dâm 2.500 USD do hoa hậu Nam Mê Kông 2009 kiêm tú bà Võ Thị Mỹ Xuân (SN 1985, ở Hậu Giang) tổ chức, điều hành. "Chân dài" trong đường dây này là L.T.Y.D và J.P.

D (22 tuổi, quê Bến Tre) là hoa khôi tại cuộc thi duyên dáng thời trang của 1 tỉnh miền Tây tổ chức vào năm 2010. J.P (19 tuổi, ngụ quận 1, TP.HCM) là một hotgirl làm người mẫu, diễn viên, ca sĩ phòng trà…

Mỹ Xuân khai, những chân dài ít có tên tuổi hoặc đoạt thứ hạng cao trong các cuộc thi nhỏ như L.T.Y.D chỉ có giá đi khách là 2.000 USD/lần. Còn với tên tuổi sáng, trẻ và được gắn với mác hotgirl như J.P thì giá cao hơn, 2.500 USD/lần.

'Khủng' nhất là các chân dài tham gia “sextour” với giá giao động từ 20.000 - 25.000 USD/chuyến (3 ngày).

Khi đó, cơ quan công an phát hiện J.P. và L.T.H.D đang "giao dịch" với hai đại gia Nguyễn.V.N (SN 1960, ngụ xã Vĩnh Lộc B) và Trần.T.H (SN 1978, xã Vĩnh Lộc A) tại 1 khách sạn ở Bùi Thị Xuân, Q.1.

Còn tại khách sạn trên đường Nguyễn Văn Cừ (Q.1), người mẫu, diễn viên điện ảnh N.T.M.N (nghệ danh Ngọc T., 23 tuổi) cùng L.T.Y.D bị bắt khi đang "vui vẻ" với 2 đại gia là T.V.T (SN 1960) và Đ.V.M (SN 1968, cùng ngụ ấp 4, xã Bình Hưng, Bình Chánh). Đây là 4 đại gia chân đất thứ thiệt, phất lên nhờ bán đất ở vùng ven huyện Bình Chánh, TP.HCM. 

Đường dây mại dâm ngàn đô lớn theo cấp số nhân

Trong vụ phá ổ mại dâm do đạo diễn Lê Bảo Lộc (SN 1973, quê Hậu Giang, tạm trú Q.5) cầm đầu hồi trung tuần tháng 4/2015, cơ quan chức năng cũng làm rõ danh sách 6 vị đại gia mua dâm, đều là doanh nhân thành đạt.

Cụ thể, đại gia N.T.T (SN 1973, quê Đồng Nai) đã từng mua dâm người mẫu, diễn viên Y, 25 tuổi, 4 lần trước đây với giá 500 USD/lần. Ngày 7/4/2015, đại gia T liên hệ với Y để mua dâm và nhờ kiếm thêm người phục vụ cho bạn mình, là đại gia L.Q.T (SN 1978, ngụ Q.Thủ Đức). Y giới thiệu người quen qua facebook là N.T.T.U, 23 tuổi nhưng ra giá 1.000 USD/lần. Phi vụ này Y ăn chặn của U. 500 USD.

Đại gia nào bỏ nghìn đô mua dâm hoa hậu, á khôi, người mẫu? ảnh 1

Hoa hậu Nam Mê Kông 2009 Võ Thị Mỹ Xuân hồi đăng quang ngôi hoa hậu Sóc Trăng 

Liên quan đến đường dây này, trước đó vài ngày 1 đại gia tên Đ.V.Đ (SN 1972, quê Đà Nẵng) gọi điện cho người mẫu T, 26 tuổi, là cháu ruột của đạo diễn kiêm tú ông Lê Bảo Lộc. Đại gia Đ yêu cầu T phục vụ mình và nhờ điều thêm 1 đào khác vui vẻ với bạn, là đại gia L.Q.C (SN 1976, ngụ Q.10), giá là 1.000 USD/người/lượt.

Trong diễn biến khác, đại gia T.A.D (SN 1977, quê Đồng Tháp) quen với nữ sinh viên trường trung cấp dược kiêm người mẫu H, 23 tuổi. Bạn đại gia D là đại gia T.T.T (SN 1974, quê Long An) cũng muốn vui vẻ nên nhờ kiếm thêm 1 chân dài khác.

H ra giá là 1.000 USD/người/lượt. H liên hệ với người mẫu Đ, 24 tuổi, mà trước đây từng nhiều lần đi khách nhưng ăn chặn 1/2. Đ giới thiệu người bạn tên N, 23 tuổi, nhưng lại hạ giá cuộc vui còn 300 USD. Tức là Đ chỉ tốn 1 cuộc điện thoại đã ăn chặn trên thân xác của bạn mình 200 USD.

Khi cất lưới chuyên án, công an đã bắt 6 cặp nam - nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Theo điều tra viên, đường dây mại dâm cao cấp này lớn nhất đến thời điểm đó, bởi lẽ mô hình phát triển theo cấp số nhân. Ban đầu Lộc giới thiệu Y bán dâm, sau đó Y trở thành tú bà giới thiệu H bán dâm, H trở thành kẻ môi giới… Mỗi đối tượng như thế quản lý cả chục chân dài để sẵn sàng phục vụ khách đại gia.

Đại gia chi 14.000 USD cho 2 đêm với 'mẫu nhái' 

Đại gia nào bỏ nghìn đô mua dâm hoa hậu, á khôi, người mẫu? ảnh 2

 Các gái bán dâm bị bắt quả tang, đưa về cơ quan điều tra trong vụ đường dây mại dâm 14.000 USD. Ảnh: CAND

Cũng vào giữa năm 2015, hai đại gia bị bắt quả tang mua dâm ở khách sạn Hạ Long Plaza, Quảng Ninh là hai doanh nhân ở Hà Nội, sinh năm 1986 và 1981. Cùng thời điểm này, cơ quan công an bắt giữ Trần Đức Thùy Liên (30 tuổi, ngụ tại phường Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM) và Đoàn Ngọc Minh (25 tuổi, ngụ ở phường 7, Q.5, TP.HCM) để làm rõ hành vi môi giới mại dâm.

Một trong hai đại gia nói trên gọi điện cho má mì Liên nhờ tìm hộ chân dài đi sextour trong 2 ngày. Các đại gia này đã lên internet "chấm" một cô người mẫu ở TP.HCM rồi gửi hình và chấp nhận mức giá 14.000 USD.

Tuy nhiên, do cô người mẫu kia không thể "bay tour" được nên má mì đã tìm một chân dài không tên tuổi khác, có ngoại hình giống cô người mẫu mà đại gia yêu cầu để trá hàng. Hai đại gia đã không hề thắc mắc và sẵn sàng chi đủ.

Từ những vụ việc trên, nhiều bạn đọc thắc mắc, yêu cầu đòi công khai tên, tuổi của các vị đại gia bởi cùng có chung hành vi mua bán dâm, tại sao chỉ đưa tên người bán, còn người mua thì thông tin nhỏ giọt xuất hiện dưới những cái tên được viết tắt. Thậm chí, không một hình ảnh nào của họ được công khai.

Theo luật sư Nguyễn Anh Thơm (Hà Nội), người mua dâm không phải là tội phạm. Hành vi mua dâm là hành vi vi phạm pháp luật trong lĩnh vực quản lý hành chính. Nếu công khai danh tính người mua dâm sẽ phát sinh nhiều hệ quả như: tiêu cực trong tâm lý dẫn tới vi phạm pháp luật về hình sự, hạnh phúc tan vỡ, con cái họ xấu hổ, mặc cảm, mọi người dè bỉu.

Theo Vietnamnet


Hà Nội chịu dư chấn từ động đất ở Trung Quốc
Hà Nội chịu dư chấn từ động đất ở Trung Quốc
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Báo tin Động đất và Cảnh báo Sóng thần, Viện Các khoa học trái đất (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam), tối 18/5, tại Liễu Châu, Trung Quốc xảy ra trận động đất có độ lớn 5.2, vào lúc 20 giờ 44 phút 26 giây (giờ Hà Nội) có độ lớn 5.2 ở vị trí có tọa độ 24.390 độ vĩ Bắc, 109.190 độ kinh Đông, độ sâu chấn tiêu khoảng 10.0 km; độ rủi ro thiên tai cấp 0.
Khoảng cách giàu nghèo tại châu Âu gia tăng
Khoảng cách giàu nghèo tại châu Âu gia tăng
(Ngày Nay) - Theo Euronews, tỷ lệ người có nguy cơ nghèo đói hoặc bị loại trừ xã hội ở châu Âu không chỉ có sự khác biệt lớn giữa các quốc gia mà còn ngay giữa những thành phố thủ đô và các vùng miền.
Nhân viên y tế làm việc tại khu vực điều trị cho bệnh nhân nhiễm Ebola. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Bộ Y tế tăng cường giám sát trước nguy cơ dịch Ebola
(Ngày Nay) - Người đi về từ khu vực đang có dịch cần tự theo dõi sức khỏe trong 21 ngày; không tiếp xúc trực tiếp với người có triệu chứng nghi ngờ mắc bệnh Ebola, máu, dịch cơ thể hoặc đồ dùng của người bệnh.
Trí tuệ nhân tạo: Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
Trí tuệ nhân tạo: Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
(Ngày Nay) - Ngày 15/5, bệnh viện tổng hợp thuộc Đại học Annam (Hàn Quốc) cho biết, nhóm nghiên cứu do Giáo sư Sue In Choi và Giáo sư Eun Joo Lee thuộc Khoa Hô hấp, Dị ứng và Hồi sức tích cực chủ trì đã chứng minh giá trị lâm sàng của việc thu thập và trực quan hóa dữ liệu âm thanh phổi bằng thiết bị nghe kỹ thuật số.
Các đối tượng trong vụ tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy xảy ra tại khu vực bãi tắm Tùng Thu (đặc khu Cát Hải, Hải Phòng). Ảnh giữa, hàng trên: Lê Ánh Nhật (nghệ danh là ca sĩ Miu Lê)
Khởi tố, tạm giam ca sĩ Miu Lê về hành vi tổ chức sử dụng ma túy
(Ngày Nay) - Công an thành phố Hải Phòng cho biết: Ngày 16/5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Hải Phòng đã ra quyết định khởi tố bị can, áp dụng biện pháp ngăn chặn tạm giam đối với Lê Ánh Nhật (nghệ danh là ca sĩ Miu Lê) do có hành vi “tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”.