Bạn có thể thay đổi được...tử vi của chính mình ?

0
Chia sẻ

Lá số Tử Vi mà người xem chính xác nhất là bản thân bạn chứ không phải ai khác. Vì trong một lá số tử vi có thể đưa ra nhiều cách luận đoán với mức độ tốt xấu khác nhau, các thầy tướng số chỉ có thể cho bạn biết chung chung về cuộc đời bạn không thể xem chi tiết rõ ràng cụ thể từng sự việc được...

Từ khi chúng ta sinh ra , thời khắc chúng ta chào đời, cuộc đời chúng ta đã gắn bó và phụ thuộc vào rất nhiều những ảnh hưởng từ bên ngoài. Một trong các yếu tố rõ rệt nhất đó là sự tương tác giữa các hành tinh trong vũ trụ này. Con người chúng ta chỉ là một sinh vật nhỏ bé so với cái vũ trụ to lớn. Mọi hoạt động, mọi sinh hoạt của chúng ta đều tuân theo những sự vận hành của vũ trụ.

Bạn có thể thay đổi được...tử vi của chính mình ? - anh 1
Bạn có thể xem được tử vi của mình

Xuân hạ thu đông, hay quy luật ngày và đêm…và còn rất nhiều ví dụ khác nữa. Kể cả khi chúng ta sống hay chết đi thì vũ trụ này vẫn luôn vận động không ngừng. Có thể nói chắc chắn rằng tương tác vũ trụ là một trong những tương tác lớn nhất ảnh hưởng lên con người chúng ta.

Tại từng thời điểm khác nhau thì sự tương tác của vũ trụ lên con người là khác nhau (do vị trí các hành tinh trong vũ trụ thay đổi, do sự tự quay của các hành tinh khác nhau) nên con người khi sinh ra tại những thời điểm khác nhau luôn luôn có lá số tử vi khác nhau. Lá số tử vi được xác định trên các dữ kiện sau: Giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, và năm sinh.

Cũng giống như môn tử vi của phương đông môn Astrology cũng dựa trên những dữ kiện trên. Điều này cho thấy nền tảng về chiêm tinh và dự đoán cuộc đời của phương Đông và phương Tây cơ bản giống nhau. Do có sự ảnh hưởng như vậy nên ngày từ bé chúng ta đã có những đặc điểm bẩm sinh – tôi gọi những đặc điểm này là đặc điểm nền tảng.

Các bạn đừng hoảng hốt trước những lời phán của những thầy lý số rằng tương lại bạn sẽ như thế này, thế kia . Vũ trụ luôn tuần hoàn luôn biến thiên, những hằng số sẽ bị lu mờ bởi những biến số. Chừng nào bạn càng rèn luyện bạn càng trau dồi bản thân mình thì số phận của bạn sẽ càng phụ thuộc vào bạn nhiều hơn. Hiểu tử vi để hiểu bản thân mình và dùng nó để hỗ trợ cho bản thân mình ấy mới là ý đồ của tiền nhân gửi gắm.

Tử vi phương Đông 12 cung hoàng đạo chỉ nói khái quát tính cách và tình cảm của bạn , còn để biết được rõ đặc điểm tính cách , công danh sự nghiệp , tiền tài , tình duyên bạn phải biết xem lá số Tử Vi mà người xem chính xác nhất là bản thân bạn chứ không phải ai khác . Vì sao tôi lại nói vậy ? vì trong một lá số tử vi có thể đưa ra nhiều cách luận đoán với mức độ tốt xấu khác nhau , các thầy tướng số chỉ có thể cho bạn biết chung chung về cuộc đời bạn không thể xem chi tiết rõ ràng cụ thể từng sự việc được.

Người xem được như vậy chỉ có các bạn mà thôi vì chỉ có các bạn mới hiểu được ý nghĩa nào của sao ứng với hoàn cảnh của bạn , vì một lá số tử vi còn phải kết hợp với hoàn cảnh và con người hiện tại của các bạn thì xem mới chính xác được . Mà người hiểu rõ nhất vấn đề đó chính là các bạn...

Đấy chính là cách cải số tốt nhất chứ làm lễ cúng sao đến trăm lần cũng không cải được số đâu bạn à. Bạn ơi nên nhớ " Xưa nay nhân định thắng thiên cũng nhiều "..

Đạt Lương


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu